ทีวีไกด์ซิทคอม “วงษ์คำเหลาคฤหาสน์เพี้ยน” “ก้อง” เล่นกีตาร์โชว์ เซอร์ไพร์ส “พีค”

ข่าวบันเทิง Thursday November 8, 2012 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เร่งทำคะแนนกันสุดฤทธิ์ ระหว่าง ชายเล็ก (ก้อง — สหรัถ สังคปรีชา) กับ บอย (ดิม แทททูคัลเลอร์) เพื่อจีบอัญชลี (พีคภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) และดูเหมือนว่าสวรรค์จะเข้าข้างชายเล็ก เพราะในระหว่างนั้นโรงแรมวงษ์คำเหลาโฮเตลกำลังจะจัดงาน เซอร์ไพร์สแต่งงานให้กับลูกค้า แต่มือกีตาร์ที่อยู่ในแผนการดังกล่าว กลับท้องเสียกะทันหัน ทำให้แผนที่เร่งทำคะแนนตกไปอยู่ที่ ชายเล็ก (ก้อง) ที่อยู่ในร่างโทนี่ เล่นกีตาร์แทน ซึ่งในเรื่องเพื่อฉากนี้ พอก้องรู้ว่าตัวเองต้องร้องเพลง แถมยังต้องเล่นกีตาร์เข้าฉาก งานนี้หนุ่มก้องเลยขอจัดเต็มด้วยการนำกีตาร์ส่วนตัวมาเข้าฉากให้โดยเฉพาะ ทำเอาหนุ่มดิมที่ในเรื่องจะต้องเร่งทำคะแนนจีบพีคยังเอ่ยปากขอยอมแพ้ ก็เพราะแค่ยืนดีดกีตาร์ธรรมดาๆ ก้องก็ดูเท่ห์กินขาดอยู่แล้ว และยิ่งในเรื่องจะต้องส่งสายตาหวานจีบพีคด้วยอีก ทำเอาสาวๆ ในกองถ่ายยังถึงกับเคลิ้มเลยทีเดียว ติดตามฉากนี้ได้ใน “วงษ์คำเหลาคฤหาสน์เพี้ยน” วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2555 บ่าย 2 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี