ภาพข่าว“มหกรรมการลงทุน SET in the City กรุงเทพมหานคร 2012”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 8, 2012 13:35 —ThaiPR.net

Bangkok--8 Nov--ตลท. จรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมด้วย ดร.ภากร ปีตธวัชชัย รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ฯ เก่งกล้า รักเผ่าพันธุ์ อุปนายกสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย ไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานกรรมการสภาธุรกิจตลาดทุนไทยและนายกสมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ ภัทธีรา ดิลกรุ่งธีระภพ นายกสมาคมบริษัทหลักทรัพย์ไทย ดร.สมจินต์ ศรไพศาล นายกสมาคมบริษัทจัดการลงทุน และประทีป ตั้งมติธรรม อุปนายกสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย ร่วมแถลงข่าวการจัดมหกรรมการลงทุนครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “SET in the City กรุงเทพมหานคร 2012” ภายใต้แนวคิด "Your Investment Vision: เปิดโลกการลงทุน ที่คุณเข้าถึงได้" สานโอกาสการลงทุนให้ผู้ลงทุนก้าวทันนวัตกรรมการลงทุนผ่านผลิตภัณฑ์การลงทุนครบวงจร พร้อมสุดยอดสัมมนา 50 หัวข้อ 100 กูรู และบูธจาก 100 องค์กรชั้นนำ วันที่ 22-25 พ.ย.นี้ ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน