เลกซัสกรุ๊ป เปิดตัว Lexus LS ใหม่ HUMAN HARMONICS ที่เลกซัส รามอินทรา กม.2

ข่าวยานยนต์ Thursday November 8, 2012 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--เลกซัส ออโต้ ซิตี้ เลกซัสกรุ๊ป บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และ เลกซัสรามอินทรา บริษัท เลกซัส ออโต้ ซิติ้ จำกัด (ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เลกซัสอย่างเป็นทางการ) มีความยินดีนำเสนองานเปิดตัวนวัตกรรมยานยนต์ The New LEXUS LS “HUMAN HARMONICS” ให้ลูกค้าคนสำคัญได้สัมผัสรถยนต์เลกซัส และร่วมผ่อนคลายกับกิจกรรม ดังรายละเอียดต่อไปนี้ Harmony in The New LEXUS LS : HUMAN HARMONICS วันที่ : เสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2555 สถานที่ : LEXUS AUTO CITY (รามอินทรา กม. 2) เวลา : ตั้งแต่เวลา 13.00 — 16.00 น. กิจกรรม : - พบกับนวัตกรรมยานยนต์ใหม่ The New LEXUS LS : HUMAN HARMONICS - เพลิดเพลินกับการแสดงโชว์ร้องเพลงและบรรเลงเปียโนสุดไพเราะของ คุณเจ เทพหัสดิน ณ อยุธยาจากรายการ Thailand’s Got Talent - ดื่มด่ำกับ High Tea พร้อมขนมหลากหลายอันเลื่องชื่อจาก Author’s Lounge โรงแรม Mandarin Oriental - ตรวจเช็คสภาพรถยนต์ ฟรี 60 รายการ พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02 521 1111 หรือ http://www.lexusramintra.com หรือ http://www.facebook.com/LexusRamintraLAC