รายการใหม่ ครอบครัวขำ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2555 21:06:26 น.
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ
กำกับการแสดงโดย : จิรศักดิ์ โย้จิ้ว เขียนบทโดย : ทีมซิทคอมซีเนริโอ
อำนวยการผลิตโดย : ถกลเกียรติ วีรวรรณ ผลิตโดย : บริษัท ซีเนริโอ จำกัดออกอากาศ : ทุกวันพฤหัสบดี 23.15 น. ช่อง 3

ซีเนริโอ ภูมิใจเสนอ “ครอบครัวขำ” ซิทคอมวาไรตี้ อารมณ์ดี สุดขำ ที่จะส่งให้คุณเข้านอนพร้อมเสียงหัวเราะ“ครอบครัวขำ” คือกลุ่มคนผู้มีอารมณ์ขันมาจับกลุ่มรวมกันเป็นครอบครัว เพื่อสรรหาความขำ สร้างสรรค์ความสนุก รวมมุขเด็ดมุขฮามาเสิร์ฟให้กับคนไทย นำเสนอสถานการณ์ความขำต่างๆ ผ่านเรื่องราวสั้นๆโดยได้ 4 พิธีกรอารมณ์ดี ที่จะมารวมตัวกันที่นี่เป็นครั้งแรก!! นำโดยพิธีกรสาวคนเก่ง

ไก่-มีสุข แจ้งมีสุข, ดีเจ. เชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม, มิก-บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ และ โจ๊ก โซคูล มาทำหน้าที่เป็นหัวหน้าครอบครัว นำเสนอเรื่องราวขำๆ พร้อมร่วมแจม ร่วมแสดงไปกับสมาชิกในครอบครัว ที่ประกอบไปด้วยนักแสดงตลกทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิ โย่ง เชิญยิ้ม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, ถั่วแระ เชิญยิ้ม, ตุ้ยตุ่ย-พุทธชาด, ฟรอยด์-ณัฎฐพงษ์, อู๊ด เป็นต่อ, ธงธง มกจ๊ก, แอนนา ชวนชื่น, ตี๋ ดอกสะเดา, บ๊วย-เชษฐวุฒิ, จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม, เอ๋ เชิญยิ้ม ฯลฯ

ซึ่งในแต่ละตอน ผู้ชมจะได้พบกับแขกรับเชิญไม่ว่าจะเป็นเหล่าดารา, นักร้อง และบุคคลที่มีชื่อเสียงต่างๆ หมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไปในทุกสัปดาห์ เข้ามาร่วมแสดงละครสั้นสุดฮา กับสมาชิก“ครอบครัวขำ” ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเตรียมพบกับ “ครอบครัวขำ” ซิทคอมวาไรตี้ อารมณ์ดีที่รวมข่าวขำๆ มาเล่าสู่กันฟัง ให้คุณฝันดีก่อนนอน ออกอากาศตอนแรกคืนวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายนนี้ 23.15 น. ช่อง 3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง