ภาพข่าวพาวเวอร์คอร์ป รุกตลาดสุขภาพเปิดตัว รีเซ็ท ผลิตภัณฑ์สุขภาพแนวใหม่

ข่าวทั่วไป Friday November 9, 2012 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--Vivaldi Public Relations บริษัท พาวเวอร์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “รีเซ็ท” ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพแนวใหม่ซึ่งผลิตจากวัตถุดิบที่สกัดจากธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีวิศวกรรมชีวภาพ ช่วยเสริมประสิทธิภาพของเอ็นไซม์ในร่ายกาย เร่งกระบวนการขจัดสารพิษและเสริมประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหาร โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรกของโลก นำโดย คุณสุมิตร โครานา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พาวเวอร์ คอร์เปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากขวา) และ มร. แบรดลีย์ ดี ฮอลล์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท ยูเวนตา เทคโนโลยี จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมแถลงข่าว โดยมีคุณวิกรม โครานา กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาวเวอร์ คอร์เปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) คุณอาทิตย์ โครานา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (ที่ 2 จากขวา) คุณโบวี่ - อัฐมา ชีวนิชพันธ์ (ที่ 1 จากซ้าย) และคุณท็อป - ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี (ที่ 1 จากขวา) ร่วมงาน ณ ลีพฟร็อก บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ โรงแรม รามาดา อังคอร์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ เกี่ยวกับรีเซ็ท ผลิตภัณฑ์ รีเซ็ต คือนวัตกรรมเพื่อการป้องกันหรือรักษาอาการเมาค้างจากการดื่มแอลกอฮอล์ รีเซ็ท ผลิตด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำงานด้วยสารเร่งปฏิกิริยาทางชีวภาพ (“Tricylst?”) ซึ่งอุดมด้วยสารอาหารจุลินทรีย์ เอนไซม์ และสารประกอบที่มีประโยชน์ ซึ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพการสลายแอลกอฮอล์ตามธรรมชาติของร่างกาย ทำให้นักดื่มสามารถเติมเครื่องดื่มแก้วโปรดได้ตลอดค่ำคืน และตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่นในเช้าวันถัดไป สารเร่งปฏิกิริยาทางชีวภาพของรีเซ็ทยังให้ประโยชน์อีกมากมายต่อร่างกาย อาทิ เพิ่มระดับการดูดซึมสารอาหาร เพิ่มระดับพลังงาน ต่อต้านอนุมูลอิสระและลดอาการอักเสบ ช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยลดกลิ่นตัวและกลิ่นปาก สารออกฤทธิ์ของรีเซ็ท ได้จากการผสมแป้งข้าวเจ้าและโปรตีนถั่วเหลือง ซึ่งจะทำให้เกิดเชื้อแบคทีเรียที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย (ลักษณะคล้ายกับโยเกิร์ตและนมเปรี้ยว) ที่ช่วยเร่งการสร้างเอนไซม์ซึ่งมีหน้าที่เผาผลาญพลังงานและดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกาย รีเซ็ท กำหนดวางจำหน่ายตามซุเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้า ร้ายขายยา ศูนย์จำหน่ายอาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และร้านสะดวกซื้อทั่วกรุงเทพฯ เกี่ยวกับ พาวเวอร์ คอร์ปอเรชั่น บริษัท พาวเวอร์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด คือผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ซึ่งผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งประเทศไทย โดยมีชื่อเสียงจากการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โปรเฟลค(Proflex) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทโปรตีนและเป็นที่นิยมในหมู่ผู้บริโภคเวย์โปรตีนของตลาดหลายแห่ง โดยมีแผนการขยายธุรกิจสู่ตลาดผู้รักสุขภาพในหลายประเทศทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญพาวเวอร์ คอร์ปอเรชั่น มีวัตถุประสงค์ที่จะให้ความรู้แก่ผู้บริโภคถึงประโยชน์ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ในฐานะตัวช่วยสำคัญสู่การมีสุขภาพที่ดีและชีวิตที่เปี่ยมไปด้วยพลัง