ภาพข่าวคริสปี้ ครีม เปิดสาขา 6 และ 7 ที่สนามบินดอนเมือง

ข่าวทั่วไป Friday November 9, 2012 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ ภาพจากซ้าย นาวาอากาศเอกสมัย จันทร รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานดอนเมือง สายปฏิบัติการ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน), นางอุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เคดีเอ็น จำกัด, นายชุติเดช ผู้เจริญทั่ว ผู้จัดการทั่วไปบริหารสินค้า Food บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด 2 สาขา : นางอุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ประธานกรรมการ บริษัท เคดีเอ็น จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์ แฟรนไชส์โดนัทชื่อดัง “คริสปี้ ครีม” ในประเทศไทย เป็นประธานในพิธีเปิดร้านคริสปี้ ครีม สาขา 6 บริเวณอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ และสาขา 7 บริเวณอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ณ สนามบินดอนเมือง โดยมีนาวาอากาศเอกสมัย จันทร รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานดอนเมือง สายปฏิบัติการ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) และนายชุติเดช ผู้เจริญทั่ว ผู้จัดการทั่วไปบริหารสินค้า Food บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมแสดงความยินดี เมื่อเร็วๆ นี้ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ กัญญารัตน์ เกียรติชัยรินทร์ / วลัยรัศมิ์ ร่วมรักษ์ บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด โทร 0-2650-9090 แฟกซ์ 0-2650-9260-1 อีเมล์ kanyarat@branded.co.th