เลอโนโว ฉีกกฎดีไซน์ทุกองศา เปิดตัว IdeaPad Yoga และ ThinkPad Twist โน้ตบุ๊คลูกผสมแท็บเล็ตกับคอนเซ็ปต์ 360 Degree of DO

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 12, 2012 10:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่น นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด (คนที่ 5 จากซ้าย) กล่าวว่า “นับเป็นอีกครั้งที่เลอโนโวสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน ความแตกต่างทั้งในด้านการดีไซน์และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้ง IdeaPad Yoga ยังได้รับรางวัล Best of CES มากถึง 11 รางวัลจากนิตยสารและเวปไซต์ชั้นนำของอเมริกาในงาน International Consumer Electronics Show (CES) 2012 ที่ลาสเวกัส โดย IdeaPad Yoga และ ThinkPad Twist โน้ตบุ๊คลูกผสมแท็บเล็ตใหม่ตอบสนองความต้องการหลากสไตล์โดยสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ถึง 4 โหมด ไม่ว่าจะเป็นแบบ โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต ตั้งโต๊ะ หรือพับสไตส์เต้นท์สามเหลี่ยม ให้คุณครีเอทการใช้งานได้อย่างอิสระในเครื่องเดียว” ราคาและการวางจำหน่าย (รวมภาษีแล้ว) IdeaPad Yoga 13 มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core i7 วางจำหน่ายแล้ว ในราคาเริ่มต้นที่ 42,900 บาท IdeaPad Yoga 11 กำหนดจะวางจำหน่ายเดือน ธันวาคม 2555 ในราคาเริ่มต้นที่ 31,900 บาท ThinkPad Twist วางจำหน่ายแล้วในราคาเริ่มต้นที่ 33,900 บาท คอมพิวเตอร์เลอโนโวสร้างความแตกต่างรับกระแส Windows 8 ฉีกกฎดีไซน์ทุกองศา ตอบสนองความสะดวกกับการปรับการใช้งานหน้าจอได้ไร้ขีดจำกัด กับคอนเซ็ปต์ 360 o of DO ไม่ว่าจะกลายร่างเป็น โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต ตั้งโต๊ะ หรือสไตส์เต้นท์สามเหลี่ยม โดยภายงานคุณตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล และคุณแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ร่วมเปิดตัวโน้ตบุ๊คลูกผสมแท็บเล็ต 3 รุ่น 3 สไตส์ รองรับระบบปฏิบัติการ Windows 8 และ Windows RT ไม่ว่าจะเป็นเลอโนโว IdeaPad Yoga 13 Ultrabook เติมเต็มการทำงานและความบันเทิงได้อย่างลงตัว หรือ IdeaPad Yoga 11 ดีไซน์เพรียวบาง พกพาสะดวก และ ThinkPad Twist รองรับงานธุรกิจอย่างมีสไตล์เฉพาะตัว