“กันตนา” ผนึก เจ.ที.ที. แจกฟรี! 10 แฟรนไชส์ครัวเต้าหู้ทุกวัน ในงานสู้แล้วรวย ครั้งที่ 2 “ตอน…108 อาชีพ”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 28, 2004 08:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--กันตนา กรุ๊ป
กันตนา จับมือ บริษัท เจ.ที.ที. จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เต้าหู้ และนมถั่วเหลือง แจกแฟรนไชส์ครัวเต้าหู้ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ รับเทศกาลกินเจในเดือนตุลาคมนี้ ทุ่มแจก 10 แฟรนไชส์ ในงานแสดงสินค้า และธุรกิจแฟรนไชส์สู้แล้วรวย ครั้งที่ 2 “ตอน…108 อาชีพ” ร่วมสร้างงาน สร้างอาชีพให้กับผู้แสวงหาช่องทางรวย ระหว่างวันที่ 24 ก.ย.- 3 ต.ค นี้ ณ บริเวณฮอลล์ 5-6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
บริษัท เจ.ที.ที. จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เต้าหู้ตรานางพยาบาล และนมถั่วเหลือง ตราโอฮาโย หนึ่งในผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอี & แฟรนไชส์ ซึ่งประสบความสำเร็จทางธุรกิจ เป็นที่ยอมรับในตลาด ยกครัวเต้าหู้มาร่วมออกบูธในงานแสดงสินค้า และธุรกิจแฟรนไชส์สู้แล้วรวย ครั้งที่ 2 ประกาศตัวทุ่มแจกแฟรนไชส์ครัวเต้าหู้ มูลค่า 50,000 บาท วันละ 1 แฟรนไชส์ ฟรี! 10 แฟรนไชส์ ตลอด 10 วัน ของการจัดงาน เพื่อให้ผู้มาร่วมงานได้ร่วมเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ครัวเต้าหู้ มีอาชีพเป็นของตนเอง และร่วมสนับสนุนเทศกาลกินเจที่กำลังจะมาถึงในเดือนตุลาคมนี้ โดยมุ่งส่งเสริมให้ผู้บริโภคได้หันมาบริโภคผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองมากขึ้น เพื่อสุขภาพกายและ สุขภาพจิตที่ดีของคนไทย
ร่วมสัมผัสและพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ของงานแสดงสินค้า และธุรกิจแฟรนไชส์ สู้แล้วรวย ครั้งที่ 2 “ตอน 108..อาชีพ” ณ บริเวณฮอลล์ 5-6 อิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 3 ต.ค. 2547 เวลา 10.00 - 21.00 น. พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมบันเทิงต่างๆ จากเหล่าศิลปิน ดารา และสาระความรู้ในการประกอบอาชีพให้ประสบความสำเร็จ จากผู้ประกอบการชื่อดัง พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่รถยนต์เปอโยต์ รุ่น Partner, ตั๋วเครื่องบินท่องเที่ยวจากสายการบินบางกอก แอร์เวย์, แฟรนไชส์ ครัวเต้าหู้, ทุนประกอบอาชีพ และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : กมลวรรณ รักขพันธ์
โทร. 0 2274 4961-2, 0 2691 6302-4--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--