ข่าวทั่วไป Monday November 12, 2012 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--Bedbuzz เมื่อไม่นานมานี้ แอบเห็นสองพี่น้องคุณโอ - โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ และคุณปิ่น- สุวดี พึ่งบุญพระ ผู้บริหารคนเก่งแบรนด์ เอมิลิโอ ปุชชี่ (Emilio Pucci) รับประทานซันเดย์บลันซ์ พร้อมจิบแชมเปญชิลล์ๆ ในบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยผ้าและนานาผลิตภัณฑ์จากเอมิลิโอ ปุชชี่ (Emilio Pucci)พร้อมนางแบบที่เดินนวยนาดไปกับคอลเลคชั่นล่าสุด ก็อดสงสัยไม่ได้ว่ามีงานอะไร แต่ก็ถึงบางอ้อเมื่อพบว่า แบรนด์ เอมิลิโอ ปุชชี่ (Emilio Pucci) จับมื้อกับซันเดย์บลันช์ สุดไฮโซ “Weekend of Pure Indulgence with Dom Perignon” โดยคุณสิริกัญญา ยุคแผน ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ ดอม เปริญอง (Dom Perignon) บริษัทดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) นำเสนอพร้อมจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากเอมิลิโอ ปุชชี่ (Emilio Pucci) ในคอนเซ็ปต์ Prince of the print ให้แก่ผู้ที่หลงรักความงามของลายผ้าอย่างใกล้ชิด งานนี้เรียกได้ว่าชิลล์ ช็อป ชิม วันสต๊อปเซอร์วิส ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าระดับไฮเอ็นท์ได้ครบครันจริงๆ