ทีวีไกด์รายการ “ตลาด 5 มาแล้ว” “บอย” ควง “โบ เอเอฟ” ตะลุยตลาดดังย่านอโศก

ข่าวบันเทิง Tuesday November 13, 2012 10:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เอาใจคนชอบเที่ยว ชอบทาน ชอบเฟ้นหาของอร่อยในแต่ละตลาดเป็นประจำทุกสัปดาห์ กับรายการ ตลาด5 มาแล้ว ปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการใหม่ พร้อมส่งพิธีกรหนุ่มสุดฮอต บอย-พิษณุ นิ่มสกุล พาซ้อนมอเตอร์ไซด์ตะลุยทุกตลาดเด็ด ทุกเย็นวันอังคาร เวลา 17.00-17.25 น. ทางททบ.5 ตลาด 5 มาแล้ว สัปดาห์นี้ หนุ่ม บอย ขอควงแขนแขกรับเชิญสาวสวย โบ-สาวิตรี สุทธิชานนท์ (โบ เอเอฟ) ไปเฟ้นหาของอร่อยกันที่ ตลาดเพชรอโศก ตลาดชื่อดังย่านใจกลางเมืองที่เป็นแหล่งรวมของหนุ่มสาวออฟฟิศย่านอโศก เริ่มต้นด้วยร้านขนมเปียกปูนเจ้าอร่อย ที่เจ้าของร้านได้สูตรมาจากคุณแม่ ที่จุดเด่นอยู่ตรงที่การเลือกใช้สีธรรมชาติในการผสมอาหาร เช่น ใช้สีจากมะพร้าวเผา และสีจากใบเตย เป็นต้น ต่อด้วยร้านกล้วยปิ้ง ที่คัดสรรกล้วยมาจากจังหวัดราชบุรี และเน้นที่น้ำเชื่อมที่หวานมัน เค็มนิดๆ แต่เมื่อได้ทานไปพ้อมกับกล้วยแล้ว เรียกได้ว่าลงตัวทีเดียว จากนั้นคลายร้อนด้วยเฉาก๊วยเจ้าเด็ด ที่ไม่ว่าใครผ่านมาก็ต้องแวะอุดหนุนเพราะเครื่องเคียงที่ใส่ลงในแก้วเยอะมาก ถือว่าคุ้มค่ากับราคาจริงๆ ปิดท้ายด้วยร้านอาหารตามสั่ง ที่มีต้นกำเนิดมานานกว่า 60 ปีมาแล้ว ที่สำคัญศิลปินนักร้องชื่อดังมากมายก็ยังต้องแวะเวียนมาลิ้มลองกันทั่วหน้า ติดตามการเฟ้นหาของอร่อยที่เรียกได้ว่า ร้านไหนเด็ด ร้านไหนดัง รวมถึงของขึ้นชื่อของแต่ละตลาดได้ในรายการ “ตลาด 5 มาแล้ว” ในวันอังคารที่ 13 พฤศจิกายนนี้ เวลา 17.00-17.25 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com/talad5