เปลี่ยนทีวีธรรมดาให้กลายเป็น SMART TV ได้ง่ายๆ ด้วย ACONATIC SMART TV BOX รุ่น AN-STB291

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 13, 2012 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย SMART TV BOX รุ่น AN-STB291เปลี่ยนทีวีธรรมดาให้กลายเป็น SMART TV ได้ง่ายๆ ด้วย SMART TV BOX จาก อะโคเนติค บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายใต้แบรนด์ อะโคเนติค นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ SMART TV BOX รุ่น AN-STB291 เปลี่ยนทีวีธรรมดาให้กลายเป็น SMART TV ได้ง่ายๆ เพียงต่อ ACONATIC SMART TV BOX เข้ากับทีวี และเน็ตเวิร์คไร้สายของคุณ เท่านี้คุณก็สามารถเล่น INTERNET เล่นเกมส์ 3D ดูหนัง HD ภาพถ่าย รวมไปถึงการดูทีวีออนไลน์ออกจอใหญ่ได้ทันที รองรับความละเอียดภาพระดับ Full HD ที่ 1080P รองรับคีย์บอรด์ภาษาไทยและเม้าส์ไร้สาย อีกทั้งยังสามารถติดตั้ง APPLICATION เพิ่มเติมได้อีกมากมาย เป็นเจ้าของ SMART TV ได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้ ACONATIC SMART TV BOX ก็ทำให้คุณมี SMART TV ใช้แล้วเปิดตัวดัวราคาเพียง 5,990 บาท เชิญสัมผัสและร่วมทดสอบฟังก์ชั่นที่ทันสมัยนี้ได้ที่ Booth Aconatic ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลจาก Call Center โทร.0-2591-9444และ www.hifithai.co.th