ภาพข่าวกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีแก่มิสทีนไทยแลนด์ ประจำปี 2555

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday November 14, 2012 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--Vivaldipr กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ผู้บริหารจัดการโรงแรมชั้นนำริมฝั่งทะเลอันดามันของเมืองไทย และ ผู้สนับสนุนหลักในการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ นำโดยคุณปมุข อัจฉริยะฉาย ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) มอบรางวัลบัตรกำนัลที่พักโรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป จำนวน 3 วัน 2 คืน มูลค่า 75,000 บาท ให้แก่ นางสาวเทีย ลี่ ทวีพาณิชพันธุ์ มิสทีนไทยแลนด์ ประจำปี 2555 (ที่ 4 จากซ้าย) และร่วมแสดงความยินดีแก่ นางสาววิรากร คิ้วศุภกร รองอันดับ 1 (ที่ 5 จากซ้าย) พร้อมด้วยรองอันดับ 2 ทั้ง 3 ท่านได้แก่ นางสาวนุชนาถ ประสพศักดิ์ (ซ้ายสุด) นางสาวธนพร ศรีวิราช (ที่ 2 จากซ้าย) และนางสาวปีย์วรา ผดุงสัตยวงศ์ (ขวาสุด) เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย คือเครือบริษัทผู้บริหารจัดการโรงแรมชื่อดังของเมืองไทย ซึ่งสั่งสมประสบการณ์มานานกว่า 32 ปี นำเสนอห้องพักริมหาดระดับหรู และบริการชั้นเลิศ พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม โดยปัจจุบันเครือกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย มีโรงแรมและรีสอร์ท ตั้งอยู่ริมหาดในทำเลที่ดีที่สุดในเมืองไทย ได้แก่ กะตะบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต, กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต, ภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต, กานดาบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย รวมถึงรีสอร์ทเปิดใหม่ระดับแอคคลูซีฟ ภายใต้แบรนด์ “บียอน รีสอร์ท” อีก 2 แห่ง คือ บียอน รีสอร์ท กระบี่ จังหวัดกระบี่ และ บียอน รีสอร์ท เขาหลัก จังหวัดพังงา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02 616 3140-4 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.katagroup.com