Time to celebrate! มอบความสุขในเทศกาลกับคนพิเศษด้วยนาฬิกาแบรนด์ดัง จาก เอ.ดี.ไทม์(ไทยแลนด์)จำกัด

ข่าวทั่วไป Wednesday November 14, 2012 17:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--เอ.ดี.ไทม์ นาฬิกา “Esprit Collection - Polydora” Esprit Collection รังสรรค์ผลงานสุดประณีตบนข้อมือ สะท้อนรสนิยมเหนือระดับ โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของคอลเล็คชั่น “Polydora” เน้นความหรูหราในสไตล์เบาๆ ตัวเรือนขนาดใหญ่สอดรับกับความเปร่งประกายของเพ็ชรน้ำงามประดับล้อมรอบกรอบและบนหน้าปัทม์นาฬิกาจึงช่วยให้ข้อมือของคุณส่องประกายเลอค่า เสริมความสง่างามด้วยสายหนัง ตามแบบฉบับของผู้หญิงยุคใหม่อย่างแท้จริง BONIA Watches “ BNB846” Collection ความงามแห่งเวลาถูกนำกลับมาอีกครั้งกับ โบเนีย คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด ซึ่งเน้นความเรียบง่ายของตัวเรือนหน้าปัทม์ทรงเหลี่ยมที่ถูกประดับมาพร้อมกับคริสตัล สายที่เน้นดีไซน์ทำจากสแตนเลสลับกับอะคลิลิคสีเดียวกับหน้าปัทม์ สามารถโดดเด่นและมั่นใจกับโบเนียคอลเล็คชั่นใหม่นี้ได้เลย มีมาเลือกกันถึงสามสีแตกต่างกันไป สำหรับสาวๆที่เป็นแฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาด “L.E.D. Dignity: L49-031” หรูหราเหนือระดับด้วยกลิ่นอายแบบไฮแฟชั่น ด้วยคอลเล็คชั่น ““L.E.D. Dignity: L49-031” ผสานลูกเล่นระหว่างหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมยาวทำจากสแตนเลสสตีล ประดับประดาอย่างจัดเต็มด้วยเม็ดคริสตัลที่ให้ความเก๋ไก๋มีสไตล์ บอกตัวเลขด้วยระบบดิจิตอลแบบเรียลไทม์ดิจิท สวยเรียบด้วยสายหนังคุณภาพสูง แพรวพราว ให้ลุคแกลม หรู เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้หรือช่วงเวลาพิเศษหลังเลิกงาน โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นตั้งปลุกด้วย Graphic reminder ดูวันที่บนปฏิทิน จับเวลา และเซ็ทข้อความแบบ Scrolling message ได้ยาวถึง 30 ตัวอักษร มีให้เลือกใน 3 สี 3 โทนของเม็ดคริสตัล ได้แก่ Sapphire, Siam Pink และ Mochaตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ.ดี. ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. (02) 276 6700 Email: info@adtimethailand.com