Sugar Hut Resort พร้อมรุกตลาดเฉพาะกลุ่ม (Niche Market)

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday November 14, 2012 17:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--ชูการ์ฮัท รีสอร์ท พัทยา ชูการ์ฮัท รีสอร์ท พัทยา พร้อมเจาะตลาดเฉพาะกลุ่ม (Niche Market) มั่นใจตลาดท่องเที่ยวพัทยายังมีโอกาสเติบโตสำหรับลูกค้ากลุ่มรายได้สูง เวลาจำกัด ต้องการพักผ่อนเมืองชายทะเลที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และต้องการความเป็นส่วนตัวสูง อีกทั้งไม่ไกลจากกรุงเทพฯ นายอนิรุทธ์ ทองสุขปลั่ง รองผู้จัดการทั่วไป ชูการ์ฮัทรีสอร์ท เปิดเผยถึงความคืบหน้าในการรีโนเวท Sugar Hut Resort ว่า ขณะนี้ การปรับปรุงในส่วนของห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีความคืบหน้ากว่าร้อยละ 80 โดยการปรับโฉมห้องพักได้ดึงบริษัทที่ปรึกษามืออาชีพในด้านการจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับห้องพักโรงแรมและธุรกิจบริการ มาช่วยพัฒนาในรายละเอียดการบริการ เช่น การออกแบบผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้าห่ม ที่ต้องมีความละเอียดของผ้าที่ใช้เส้นใยจำนวนสูงพอที่จะให้สัมผัสที่นุ่มสบายแก่ผู้เข้าพัก รวมทั้งได้ยกระดับอุปกรณ์เครื่องใช้ให้สะดวกสบายมากขึ้น ทั้งในส่วนของห้องพัก ห้องนั่งเล่นและห้องน้ำ รองผู้จัดการทั่วไป ชูการ์ฮัทรีสอร์ท กล่าวว่า ขณะนี้ ชูการ์ฮัทพร้อมแล้ว สำหรับการบริการที่พิถีพิถันมากกว่าเดิมและคงเอกลักษณ์ ในสไตล์ไทยโบราณแท้ ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถเจาะตลาดเฉพาะกลุ่ม ผู้ที่มีรายได้สูง ต้องการพักผ่อนเมืองชายทะเล แต่มีเวลาจำกัด ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง Sugar Hut Resort พัทยา จะเป็นทางเลือกที่ลงตัวสำหรับลูกค้ากลุ่มนี้ เพราะสามารถเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว ได้สะดวก ไม่ต้องเสียเวลารอการเดินทางโดยเครื่องบินซึ่งนับวันจะมีความแออัดมากขึ้น ใช้เวลาและขั้นตอนที่ยาวนานกว่า 3 ชั่วโมงระหว่างรอเดินทาง ซึ่งไม่เหมาะกับผู้บริหารระดับสูงและเจ้าของธุรกิจที่มีภารกิจรัดตัว “แม้สถานการณ์การแข่งขันของธุรกิจโรงแรมในพัทยาจะสูง มีโรงแรมและรีสอร์ทจำนวนมาก แต่ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ไทยและความเป็นส่วนตัวของ Sugar Hut Resort ที่มีเพียง 28 ห้อง มั่นใจว่า จะเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าที่มีรสนิยมชอบรีสอร์ทสไตล์ไทยแท้ ที่เน้นการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวสูง ร่มรื่นท่ามกลางแมกไม้ อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติผสานกับความทันสมัย รับอากาศชายทะเล มีความสงบและผ่อนคลายแบบไทย มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 3 สระ ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับตลาดกลุ่มนี้ ” รองผู้จัดการทั่วไป ชูการ์ฮัทรีสอร์ทกล่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายการตลาด โทร. 08 9168 9009 Email: sugarhutresort.marketing@gmail.com Sugar Hut Resort 391/18 Moo 10 Tabphya Rd., Pattaya City, Chonburi 20260 Phone: 038 364186, 038 251686 Fax:038 251689 Website:www.sugar-hut.com