ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(15 พฤศจิกายน 2555)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday November 15, 2012 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2555 09.00 น. - 17.00 น. ธสน. จัดอบรม “SMEs ส่งออกอย่างไร...ไม่เสี่ยง” ณ ธ สน. สำนักงานใหญ่ 10.00 น. แอล แอนด์ ที แอสเสท จัดงานแถลงข่าว “งานเปิดตัว คอนโดมิเนียม We Condo” ณ สำนักงานขายโครงการ We Condo 10.00 น. เครือหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจและ พี.เอ. พริ้น ท์ติ้ง เฮ้าส์ จัดงานแถลงข่าว Thailand Smart Money ณ โรงแรมมณเฑียร ถนนสุรวงศ์ 10.30 น. เออาร์ไอพี จัดสัมภาษณ์พิเศษ คุณปฐม อินทโรดม กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไปบริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 12.00 น. กฤษดามหานคร จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ The Kris Extra 6 และ 7 ณ สำนักงานขายเดอะคริส เอ็กซ์ตร้า คอนโด 12.30 น. บลจ. กรุงไทย จัดสัมมนาพิเศษ KTAM Hi Tea - Exclusive Talk on First Quarter 2013 Economic Outlook & Fund Investment Opportunities from the AEC’s Debut ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯ 14.00 น. - 16.00 น. แมคไทย จัดงานแถลงข่าวแมคโดนัลด์เปิดตัวแคมเปญสำหรับ กลุ่มลูกค้าครอบครัว “แฟมิลี่ แฮปปี้ โมเม้นท์” ณ ร้านแมคโดนัลด์ สาขาอัมรินทร์พลาซ่า 16.00 น. - 18.00 น. แสนสิริ จัดงาน Openhouse โครงการ Garden Square, สุขุมวิท71 ณ โครงการการ์เด้น สแควร์