ออโรส จัดสัมมนา"เจาะลึกสิทธิประโยชน์ภายใต้ความตกลงเขตการค้าเสรีอาเซียน (AEC)สำหรับผู้ส่งออกและนำเข้า"

ข่าวทั่วไป Friday November 16, 2012 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ออโรส บริษัทออโรส จำกัด กำหนดจัดฝึกอบรมหัวข้อ"เจาะลึกสิทธิประโยชน์ภายใต้ความตกลงเขตการค้าเสรีอาเซียน (AEC) สำหรับผู้ส่งออกและนำเข้า" ในวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2555 เวลา 9.00-16.00 น. ณ โรงแรมลันตานา รีสอร์ท รัชดา กรุงเทพฯ แก่สมาชิกและผู้ที่สนใจทั่วไป โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจากสำนักสิทธิประโยชน์ทางการค้า กรมการค้าต่างประเทศ ในการอนุเคราะห์วิทยากรมาเป็นผู้บรรยายให้กับทางบริษัทออโรส จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ คุณสุภาวดี ไชยานุกูลกิตติ นักวิชาการพาณิชย์ ชำนาญการพิเศษ บรรยายหัวข้อ"ระบบสิทธิพิเศษทางภาษีศุลกากรที่ประเทศไทยได้รับจากทั่วโลก"และ"กฏว่าด้วยถิ่นกำเนิดสินค้า Rule of origin : Roo" ในช่วงเช้า และคุณวีระชัย เพียรเพิ่มภัทร นักวิชาการพาณิชย์ ชำนาญการพิเศษ บรรยายในหัวข้อ"การตรวจต้นทุนสินค้าและการใช้สิทธิประโยชน์ภายใต้ ASEAN-FTA" ในช่วงบ่าย สำหรับบุคคลทั่วไปสามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายฝึกอบรม:02-203-1128,081-829-3254,081-829-3275 (คุณพิราวรรณ,คุณปวิตรา) ติดต่อ: ฝ่ายฝึกอบรม:Tel 02-203-1128,081-829-3254,081-829-3275 ,E-mail:info@logisticsclinic.com (คุณพิราวรรณ,คุณปวิตรา)