ภาพข่าวเอไอเอสจัดชมพระราชพิธีเสด็จพระราชดำเนินถวายผ้าพระกฐินโดยขบวนพยุหยาตราทางชลมารคที่สุดแห่งความปลาบปลื้มปิติ ครั้งหนึ่งในชีวิตของปวงชนชาวไทย

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 19, 2012 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--เอไอเอส นับเป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่ปวงชนชาวไทยได้มีโอกาสอันดียิ่ง กับงานพระราชพิธีเสด็จพระราชดำเนิน ถวายผ้าพระกฐินโดยขบวนพยุหยาตราทางชลมารค เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554 ณ วัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร โดยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระบรม โอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ซึ่งถือเป็นที่สุดแห่งชีวิตของปวงชนชาวไทยที่จะได้ชื่นชมความงดงามนี้อีกครั้งนับจากปี 2549 และปี 2550 ที่ครั้งนี้ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส นำโดย วิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ ได้มอบประสบการณ์สุดประทับใจแห่งแผ่นดินสยาม ให้กับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ชำนาญการ อ.เผ่าทอง ทองเจือ ร่วมบรรยายพิเศษถึงรายละเอียดเกี่ยวกับขบวนพยุหยาตราทางชลมารค เพื่อเป็นเกร็ดความรู้ และความเพลิดเพลินแก่ผู้ชม ณ ร้านเวณิส วาณิช ท่าน้ำมหาราช บรรยากาศในงานคลาคล่ำไปด้วยความปลาบปลื้มใจของบรรดาลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด อาทิ คุณหญิงทรงสมร — เพ็ญสุภา คชเสนี , พล.ต.ต.อังกูร - สุพัฒนา อาทรไผท , พิมสวาท วัฒนศิริโรจน์ , ช่อพิภพ โอสถานุเคราะห์ , วลีรัตน์ สิงคิวิบูลย์ , อุปพร - สุดถนอม - อัญจิฎา กรรณสูต และ พิมพรรณ ดิศกุล ณ อยุธยา เป็นต้น ที่ได้รับชมในจุดรับชมที่ดีที่สุดและสวยงามที่สุด สามารถมองเห็นขบวนเรือได้ครบ และทุกท่านยังได้ร่วมแสดงความจงรักภักดีด้วยการพร้อมใจกันลงนามถวายพระพรแบบดิจิตอล ก่อนที่จะชื่นชมความงดงามแห่งสายน้ำไปพร้อมๆ กัน เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่ได้สัมผัสถึงความวิจิตรงดงามแห่งสายน้ำที่ยิ่งใหญ่ ในหน้าหนึ่งประวัติศาสตร์อันแสนประทับใจ และเป็นอีกหนึ่งความทรงจำดีๆ ที่จะต้องตราตรึงอยู่ในดวงใจของปวงชนชาวไทยทุกคนตลอดไป จากซ้าย 1.วิไล เคียงประดู่ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานประชาสัมพันธ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) 2 บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) 3.วิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) 4. สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) 5.อาจารย์เผ่าทอง ทองเจือ บรรยากาศของลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด ที่มามาร่วมชมพระราชพิธีเสด็จพระราชดำเนินถวายผ้าพระกฐินโดยขบวน พยุหยาตราทางชลมารค