“รวมพลังคนไทยขจัดภัยโรคกระดูกพรุน” เสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2555 ณ บริเวณประตู 4 หน้าศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข่าวทั่วไป Tuesday November 20, 2012 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ ขอเชิญชวนประชาชนคนรักษ์สุขภาพ ร่วมแสดงพลังในการเดินรณรงค์ กับโครงการ “รวมพลังคนไทยขจัดภัยโรคกระดูกพรุน” ซึ่งจัดขึ้นโดย มูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทยฯ สนับสนุนโครงการโดย บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือบีเจซี เพื่อรณรงค์ให้คนไทยตระหนัก และใส่ใจถึงภัยร้ายของโรคกระดูกพรุน หนึ่งในโรคที่มีผลกระทบสำคัญที่คนส่วนใหญ่มองข้าม โดยภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมที่มีประโยชน์มากมาย อาทิ การสาธิตการออกกำลังกายเสริมสร้างมวลกระดูก การเสวนาเรื่องโรคกระดูกพรุน โดยมูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทยฯ รวมทั้งการออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกลุ่มบีเจซีภายในงาน ซึ่งรายได้จากการร่วมงานจะมอบให้มูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทยฯ เพื่อใช้ในการพัฒนาการป้องกันรักษาโรคกระดูกพรุนในคนไทยต่อไป มาร่วมแสดงพลังของคนไทย ในการเดินรณรงค์ “รวมพลังคนไทยขจัดภัยโรคกระดูกพรุน” ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2555 ณ บริเวณประตู 4 หน้าศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป และปล่อยขบวนในเวลา 06.30 น. ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลโทร 0 2367 1003 - 4