เอาท์ดอร์ฯ ประกวดภาพถ่าย “สีสัน...หน้าหนาว” ในโครงการ Karana Photo Contest 2012 : Season III

ข่าวทั่วไป Wednesday November 21, 2012 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท เอาท์ดอร์ อินโนเวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าและอุปกรณ์ท่องเที่ยวชั้นนำของไทยภายใต้แบรนด์ “คาราน่า” จัดกิจกรรมสำหรับผู้ที่รักการถ่ายภาพกันโดยเฉพาะ หน้าหนาวนี้ใครมีรูปสวย ๆ อย่าเก็บไว้คนเดียว นำภาพสวย ๆ มาเข้าร่วมประชันฝีมือกัน ในโครงการ Karana Photo Contest 2012 : Season III งานนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Colorful Winter With Karana Photo Contest 3” ขอเชิญชวนช่างภาพทั่วฟ้าเมืองไทย เข้าร่วมประกวดถ่ายภาพสุดประทับใจ ที่แสดงออกถึงความสนุกสนาน และต้องมาพร้อมกับสีสันสดใสในฤดูการท่องเที่ยวหน้าหนาวนี้ เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่าแสนบาท สำหรับผู้สนใจสามารถสมัครและส่งผลงานงานได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2556 ติดตามรายละเอียดการประกวดเพิ่มเติมได้ที่www.outdoor.co.th หรือ https://www.facebook.com/karanatravelgear
แท็ก ประกวด   2012