ภาพข่าวแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น มอบ “วิสซ์ดอม ดิ เอ็กคลูซีฟ คอนโดมิเนียม” แก่ 4 แชมป์ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย “ซานิ-ปอ-ต้น-ไอซ์”

ข่าวอสังหา Thursday November 22, 2012 12:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายจิรวัฒน์ เกตุแสง ผู้จัดการทั่วไปสายงานการตลาดและฝ่ายขายโครงการ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดงานมอบห้องชุดในโครงการ “วิสซ์ดอม ดิ เอ็กคลูซีฟ คอนโดมิเนียม” สุขุมวิท 64 แก่ 4 สุดยอดนักล่าฝัน ประกอบด้วย ซานิ เอเอฟ 6, ปอ เอเอฟ 7, ต้น เอเอฟ 8 และ ไอซ์ เอเอฟ 9 อย่างเป็นทางการ โดยห้องชุดที่มอบให้ทั้ง 4 คนในครั้งนี้ ถูกออกแบบตกแต่งตามธาตุและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน พร้อมเชิญสุดยอดนักล่าฝันทั้ง 4 คนร่วมสัมผัสสังคมแห่งการเรียนรู้ใน “Whizdom Society” ภายใต้แนวคิด Design for Well-being: ใส่ใจทุกแนวคิดเพื่อชีวิตที่แตกต่าง, “Think:รู้คิด, Act:รู้ทันจังหวะชีวิต และLive:รู้จักปรับแนวคิด