อีทงแฮ ดาราศิลปินชื่อดังจากซุปเปอร์นูเจียร์ เตรียมร่วมงานเปิดตัว นิตยสาร CeCi ฉบับภาษาไทย วันที่ 26 พ.ย.นี้

ข่าวบันเทิง Thursday November 22, 2012 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ข่าวดีฝากบอกต่อถึงแฟนคลับของ อีทงแฮ ดารา ศิลปิน หนุ่มหล่อจากวง super junior ขวัญใจสาวๆ เมืองไทยอย่าพลาดเด็ดขาดเพราะ อีทงแฮ จะเดินทางเข้าร่วมงานเปิดตัว นิตยสาร CeCi นิตยสารผู้หญิงอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีเล่มแรก!!! ของเมืองไทย ซึ่ง อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ คว้าลิขสิทธิ์มาจัดทำเป็นฉบับภาษาไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการ วันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2555 กับความสนุกเต็มพิกัด ตั้งแต่เวลา 17.30 น เป็นต้นไป ณ ลาน พาร์ค พารากอน สยามพารากอน เรียกว่าเป็นครั้งแรกของเมืองไทยเลยก็ว่าจะได้ที่นิตยสารจากเกาหลีถูกคว้าลิขสิทธิ์โดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด มาจัดทำเป็นฉบับภาษาไทย และถือเป็นอีกหนึ่งข่าวดีสุดๆ เช่นกันที่สาวๆ เมืองไทยที่หลงใหลชื่นชอบแฟชั่นสไตล์เกาหลี จะได้เต็มอิ่มกับทุกเนื้อหาที่พร้อมให้สาวๆเมืองไทยได้อัพเดทกันแบบเดือนต่อเดือน พร้อมหลากหลายเรื่องราวรองรับทุกไลฟ์สไตล์กันเลยทีเดียว เตรียมตัวให้พร้อมพบกับ นิตยสาร CeCi ฉบับภาษาไทย เพื่อน คนสนิทที่จะช่วยให้สาวๆ สวย เก๋ เปรี้ยว ล้ำ และอินเทรนด์ทั้งเกาหลีและไทยก่อนใคร และถ้าใครอยากเข้าร่วมงานเปิดตัว นิตยสาร CeCi ฉบับภาษาไทย นิตยสารผู้หญิงอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ กติกาง่ายๆ เพียงสมัครเป็นสมาชิก นิตยสาร CeCi ฉบับภาษาไทย ผ่านทางเว็บไซต์ www.ceci.in.th และบูธนิตยสาร CeCi ในงานคอนเสิร์ต SM TOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2555 เพื่อลุ้น!!! เป็นผู้โชคดีที่จะได้เข้าร่วมงานเปิดตัว นิตยสาร CeCi ฉบับภาษาไทย ที่จะจัดขึ้น วันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2555 กับความสนุกเต็มพิกัด ตั้งแต่เวลา 17.30 น เป็นต้นไป ณ ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.feacbook.com/cecithailand, www.ceci.in.th