Season D.I.Y. Workshop ชวน “แป้งโกะ” นำทีมขาช้อปผู้โชคดี มาทำกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ปล่อยไอเดียสุดชิคในสไตล์เป็นตัวคุณ

ข่าวทั่วไป Thursday November 22, 2012 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--รีโนวา กรุ๊ป Season Fashion Mall ชวนสาวๆ เข้าร่วมเวิร์คช็อปทำ Accessories สุดเก๋ในสไตล์ที่เป็นตัวคุณกับกิจกรรม “Season D.I.Y Work Shop” โดยเจ้าพ่องานอินดี้ อย่าง คุณหู้ D.I.Y. เจ้าของไอเดียตุ๊กตา Hoo Doll และเว็บไซต์แฟนเพจ www.facebook.com/hoo.doll ที่ครั้งนี้พกไอเดียสุดเจ๋งมาสร้างสรรค์ Accessories เพื่อสาว Season โดยเฉพาะ พร้อมด้วยนักร้องสาวเสียงใส “แป้งโกะ” จินตนัดดา ลัมมะกานนท์ ที่มาเข้าร่วมเวิร์คช็อปทำเครื่องประดับแบบแฮนด์เมดและมินิคอนเสิร์ตแบบชิลล์ๆ ที่ Season Fashion Mall ชั้น 2 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค หลังจากจัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปไม่นานศูนย์แฟชั่นครบวงจรแห่งกรุงเทพฯตะวันตกอย่าง Season Fashion Mall สาขาบางแค ก็จัดกิจกรรมสนุกๆ เอาใจขาช็อปอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดเวิร์คช็อป D.I.Y สุดเก๋ เชิญกูรูชื่อดัง “หู้ D.I.Y.” เจ้าของไอเดียสินค้าเก๋ๆ มากมาย มาสอนสาว Season ทำที่คาดผมแฮนด์เมดที่ไม่เหมือนใครตามสไตล์ของแต่ละคน เพิ่มความพิเศษด้วยนักร้องเสียงใสขวัญใจชาว Social Network อย่าง “แป้งโกะ” ที่มาร่วมเวิร์คช็อปออกไอเดียเริ่ดๆ กับบรรดาผู้โชคดี 30 ท่าน ที่ได้ลงทะเบียนหน้างานอย่างใกล้ชิด ปิดท้ายด้วยเพลงเพราะๆ ที่สาวแป้งโกะเตรียมมาให้ลูกค้าซีซันได้ฟังกันแบบชิลล์ๆ สำหรับแขกรับเชิญครั้งนี้อย่าง แป้งโกะ จินตนัดดา ลัมมะกานนท์ ได้เผยว่า “ปกติเป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้ว สไตล์ของแป้งโกะจะชอบแบบไม่เหมือนใครแต่ต้องใส่แล้วมั่นใจด้วย สำหรับของที่ได้ทำในวันนี้ก็ถูกใจมากเพราะสามารถนำไปใช้ได้จริงแถมยังไม่เหมือนใครและเป็นสไตล์เราด้วย” ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆจาก Season Fashion Mall ได้ที่ www.seasonfashionmall.com เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหน ก็มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับคนดังได้ไม่ยาก