แมนไฮมม์ ฉลองความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของระบบซีมูลแคสท์ ในประเทศไทยขับเคลื่อนนวัตกรรมใหม่ในธุรกิจยานยนต์ที่ใช้แล้ว

ข่าวทั่วไป Friday November 23, 2012 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--MCFIVA แมนไฮมม์ฉลองความสำเร็จในการให้บริการระบบการประมูลรถยนต์ออนไลน์ในประเทศไทยเป็นปีที่สามแล้ว โดยปัจจุบัน แมนไฮมม์ ซีมูลแคสท์ ได้กลายมาเป็นระบบการประมูลออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของประเทศไทยจากทั้งผู้ขายและผู้ซื้อรถยนต์ แมนไฮมม์ ซีมูลแคสท์เป็นรายแรกในตลาดที่ทำการประมูลออนไลน์แบบสดๆ ในรูปแบบเรียลไทม์ 100% ลูกค้าทั่วประเทศไทยสามารถเข้าชมรถยนต์ที่กำลังอยู่ในระหว่างการประมูล รถยนต์ที่กำลังจะเข้าประมูล รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์และสถานภาพการติดตามให้ราคา รวมไปถึงการให้ราคาประมูลได้ทันที ด้วยระบบซอฟต์แวร์ที่ถูกพัฒนาโดยแมนไฮมม์แต่เพียงผู้เดียว พร้อมทั้งได้รับการปรับปรุงอย่างสมบูรณ์ให้เหมาะสมกับประเทศไทย ตลาดภายในประเทศ รวมถึงภาษา ซึ่งซีมูลแคสท์ ยังคงมุ่งมั่นสนับสนุนวงการประมูลและธุรกิจด้านยานยนต์ที้ใช้แล้วในประเทศไทยให้ประสบความสำเร็จต่อไป “การลงทุนในเทคโนโลยีซีมูลแคสท์ทำให้เราได้บรรลุเป้าหมายในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในประเทศไทยและเสริมสร้างความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นกับลูกค้าซึ่งคือเป้าหมายของธุรกิจเราตลอดมา” คุณไซมอน มอแรน รองประธานบริษัท แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค กล่าว แมนไฮมม์ ซีมูลแคสท์ได้ถูกเปิดตัวเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากกลุ่มผู้ซื้อและตัวแทนจำหน่าย การนำระบบซีมูลแคสท์มาใช้ในตลาดประเทศไทยส่งผลให้ผู้ซื้อสามารถเลือกใช้ระบบใหม่นี้เพื่อทำการประมูลบนอินเตอร์เน็ตแบบเรียลไทม์ ฉะนั้นระบบนี้จะช่วยเพิ่มประโยชน์ให้แก่ลูกค้าทั่วทั้งประเทศไทย ระบบมีความปลอดภัยสูงและอำนวยประโยชน์ได้สำหรับทุกคนที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับแมนไฮมม์ โดยที่สามารถเข้าร่วมประมูลได้ไม่ว่าจะอยุ่ที่ไหนของประเทศไทย ลูกค้าสามารถเชื่อมั่นในระบบของแมนไฮมม์ได้เพราะไม่มีผลประโยชน์ได้เสียกับตัวแทนจำหน่ายรถยนต์หรือว่าธุรกิจใดๆ บริษัท แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค ได้รับการยกย่องอย่างสม่ำเสมอด้วยบริการที่ดีเยี่ยมและนวัตกรรมใหม่ๆ อาทิรางวัล Service Provider of the year (ผู้ให้บริการยอดเยี่ยมแห่งปี) จาก Asia Insurance Industry Awards ในปี พ.ศ.2552 เป็นต้น ติดตามข่าวสารล่าสุดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแมนไฮมม์ประเทศไทยได้ทุกช่องทางตามรายละเอียดด้านล่าง Website: www.manheimthailand.com / www.manheim.com Twiiter: Twitter@Manheim_TH Facebook: http://www.facebook.com/pages/Manheim-Asia-Pacific-Ltd/262154337154960 Email: sales@manheim-asia.com โทร: 02-329-1155 แฟกซ์: 02-329-1500/ 02-329-1501