มาถึงแล้ว....ที่สุดของวาไรตี้โชว์ที่วงการบันเทิงไทยต้อง “สะเทือน” ใน “Dance Your Fat Off เต้น...เปลี่ยนชีวิต”

ข่าวบันเทิง Monday November 26, 2012 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่อง 3 เปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อหน้าบรรดาพี่ๆ เพื่อนๆ สื่อมวลชนด้วยแรงสั่นสะเทือนระดับเกิน 10 ริคเตอร์จนพนักงานอาคารไทยทีวีสีช่อง 3 ต้องสะดุ้งผวา กับสุดยอดรายการวาไรตี้ “Dance Your Fat Off เต้น...เปลี่ยนชีวิต” ที่สุดของรายการวาไรตี้ชื่อดังสัญชาติอเมริกันที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับบรรดาหนุ่มสาว “บิ๊กไซส์” มาแล้วอย่างกว้างขวางทั่วโลก โดยเฉพาะประเด็นซึ่งท้าทาย “หัวจิตหัวใจ” ของคนบิ๊กไซส์ นั่นคือ “ประตูแห่งโอกาสในความก้าวหน้าแห่งชีวิต” ที่จะมาพร้อมความเปลี่ยนแปลงในรูปร่างของผู้เข้าแข่งขัน ผ่านการตัดสินอย่างเที่ยงธรรมจากคะแนนในลีลาการเต้น และจำนวนน้ำหนักที่เปลี่ยนแปลงไปวัดกันแบบ ปอนด์ต่อปอนด์!!! ทั้งนี้ งานเปิดตัว “Dance Your Fat Off เต้น...เปลี่ยนชีวิต” ได้จัดขึ้นที่ชั้น 8 อาคารไทยทีวีสีช่อง 3 เมื่อช่วงสายวันที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา บรรยากาศในงานคึกคักด้วยบรรดาเหล่าพี่ๆ เพื่อนๆ สื่อมวลชน และคนดังในวงการบันเทิง อาทิ คุณประวิทย์ มาลีนนท์, คุณภูษิต ไล้ทอง (แต๋ง วงเฉลียง) ฯลฯ โดยเหล่าบรรดาคีย์แมนหลักๆ ของงาน คือ คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการไทยทีวีสีช่อง 3, คุณมณี เอียบ กรรมการผู้จัดการไอพีจี มีเดียแบรนด์ส, คุณดิว อินทปัญญา รองผู้จัดการฝ่ายธุรกิจ แผนกเอ็นเซมเบิล Branded Entertainment) ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส, คุณพิรัฐ เย็นสุดใจ เมเนจิ้ง ไดเรคเตอร์ บริษัท ครีเอทีส มีเดีย จำกัด และคุณณฐกฤต วรรณภิณโญ โปรดักชั่นไดเรคเตอร์ บริษัท ครีเอทีส มีเดีย จำกัด ได้ร่วมขึ้นแจกแจงแถลงที่มาที่ไปของรายการแข่งขันนี้ ตามด้วยการพูดคุยแบบเจาะลึกถึงอารมณ์กับพิธีกรสาวสุดจี๊ดประจำรายการ กาละแมร์ - พัชรศรี เบญจมาศ ที่มารับหน้าที่พิธีกรหลักของการแข่งขัน เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาพี่ๆ เพื่อนๆ สื่อมวลชนได้เป็นอย่างดี พร้อมย้ำเชื้อเชิญให้บรรดาหนุ่มสาวบิ๊กไซส์รีบจับจองโอกาสดีๆ เวทีเปิดกว้างอย่างนี้แบบเร่งด่วน ก่อนจะปิดท้ายด้วยอเมซิ่งโชว์จากสองสาวบิ๊กไซส์ที่มาโชว์ลีลาการเต้นเรียกเสียงปรบมือเป่าปากจากผู้ร่วมงานได้แฮปปี้กันถ้วนหน้า “Dance Your Fat Off เต้น...เปลี่ยนชีวิต” สุดยอดรายการวาไรตี้โชว์ที่จะเปลี่ยนชีวิตของหนุ่มสาวบิ๊กไซส์ไปตลอดกาล ออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 17.45-18.45 น. เริ่ม 2 กุมภาพันธ์ ถึง 13 เมษายน 2556 เปิดรับออดิชั่นในวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคมนี้ ณ House RCA สนใจติดตามรายละเอียดได้ที่ www.danceyourfatoff.com และ facebook.com/danceyourfatoff email : info@danceyourfatoff.com หรือโทร 02-203-0209