ภาพข่าวเวิร์ลด ควอลิตี้ ทำพิธีเปิดโรงงานในเขตประกอบการฯ เหมราชสระบุรี

ข่าวทั่วไป Monday November 26, 2012 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท เวิร์ลด ควอลิตี้ จำกัด ในกลุ่มบริษัท แอดเดอรานส์ จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และการให้บริการเกี่ยวกับผมจากประเทศญี่ปุ่น ทำพิธีเปิดโรงงานแห่งแรกขนาดพื้นที่ 2,664 ตารางเมตร ในเขตประกอบการอุตสาหกรรมเหมราชสระบุรี โดยจะผลิตวิกผมและชิ้นส่วนอุปกรณ์เกี่ยวกับวิกผม และย้อมผม ด้วยกำลังการผลิต 3,750 ชิ้นต่อเดือน โอกาสเดียวกันได้เซ็นสัญญากับ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จํากัด (มหาชน) เช่าโรงงานสำเร็จรูปแห่งที่สองขนาด 684 ตารางเมตร เพื่อรองรับแผนขยายการผลิต ในภาพ: มร. เดวิด นาร์โดน (ที่3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) แลกเปลี่ยนสัญญากับ มร. ชิเกรุ อิชิโกะ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดเดอรานส์ จำกัด โดยมี มร. โนริฮิโกะ อิชิโอโดริ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท เวิร์ลด ควอลิตี้ จำกัด มร. โนบุฮิโกะ มินากาวา (ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เวิร์ลด ควอลิตี้ จำกัด มร. ฮิซาตาเกะ คานาซาวา (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท แอดเดอรานส์ จำกัด และนางสาวอัญชลี ประเสริฐจันทร์ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เหมราชฯ ร่วมเป็นสักขีพยาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ จำกัด คุณไพลิน บูรณะมิตรานนท์ / คุณกรณิการ์ พีรานนท์ โทร. 0-2314-6877-9 โทรสาร 0-2318-8847 www.hemaraj.com