“อบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน” ฟรี สำหรับประชาชนทั่วไป

ข่าวทั่วไป Monday November 26, 2012 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--Seapec Consulting พิเศษ “อบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน” ฟรี เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ครบ ๘๐ พรรษา และ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ครบ ๖๐ พรรษา เพื่อเป็นการเผยแพร่ให้ประชาชนไทยได้รู้จักการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน ( CPR ) มากยิ่งขึ้น และสามารถทำการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานอย่างมีทักษะที่ถูกต้องตามมาตรฐานของสมาคมแพทย์โรคหัวใจแห่งประเทศไทยฯ และมีประสิทธิภาพในการช่วยชีวิตกับบุคคลที่เกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นกะทันหัน อีกทั้งจัดทำการผลิต หุ่น “สมชาย” สำหรับการฝึกปฏิบัติการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน และจดลิขสิทธิ์ทางปัญญาในนามของมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยฯ สามารถรับบริจาคเพื่อสนับสนุนการจัดทำ หุ่น “สมชาย” ในราคาที่ถูกให้กับเครือข่ายผู้ฝึกอบรมฯ จากทางมูลนิธิหัวใจฯ อาทิเช่น โรงเรียน โรงพยาบาล หน่วยงาน บริษัททั้งภาครัฐ และเอกชน ฯลฯ เพื่อไว้ประจำในหน่วยงานหรือองค์กรของตนเอง และฝึกการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานให้กับบุคลากรของตนเอง ถือเป็นการยกระดับมาตรฐานบุคลากรให้กับหน่วยงานนั้นๆ และเพื่อใช้ในการฝึกอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานให้กับประชาชนทั่วไป นักเรียน นักศึกษา ให้รู้จักการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานมากยิ่งขึ้นและปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง อบรมฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ วันละ ๒ รอบ คือ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. และ เวลา ๑๓.๐๐ - ๑๖.๐๐ น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมคุณอุษณีย์ กองพิมพ์เบอร์ 0-3831-2890 ในเวลาทำการหรือ 08-2205-2870 ยินดีบริการให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง หรือ email : udsanee@seapec.co.th