อวด “เจ้านาย” สุดเจ๋งให้โลกรู้ ลุ้นได้ดู “ยอดมนุษย์เงินเดือน” ฟรี! ยกออฟฟิศ

ข่าวบันเทิง Tuesday November 27, 2012 17:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--สหมงคลฟิล์ม บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ ภาพยนตร์ “ยอดมนุษย์เงินเดือน” ประกาศขอเชิญชวนทุกคนร่วมกันอวดเจ้านายของคุณว่ามีความเจ๋งที่สุดอย่างไร เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่ ชมภาพยนตร์เรื่องยอดมนุษย์เงินเดือนก่อนใคร ทั้งออฟฟิศ รวม 100 ที่นั่ง กติกาความสนุกง่ายๆ เพียงแค่ส่งภาพของเจ้านายเข้าประกวด! ไม่จำกัดบริษัท ไม่จำกัดเพศ-อายุและหน้าตา ขอเพียงมีคุณสมบัติโดดเด้ง จะเก่ง-เป๊ะ-เก๋ หรือชิวไม่เหมือนใครก็ได้! โดยส่งภาพ ระบุชื่อ และบริษัท พร้อมสโลแกนประจำตัวของเจ้านายคุณมาที่ http://www.facebook.com/supersalarymanmovieหรือส่งมาทางอีเมล์ ที่ movieactivity@sahamongkolfilm.com และจะมีการนำภาพเจ้านายให้รวมโหวตทาง เฟสบุค ยอดมนุษย์เงินเดือน โดยภาพที่มีคนกด Like มากที่สุด รับไปเลย... ตั๋วหนัง “ยอดมนุษย์เงินเดือน” ฟรี ทั้งออฟฟิศ 100 ที่นั่ง ให้ได้ดูก่อนใครในรอบปฐมทัศน์วันที่ 3 ธันวาคม 2555 รีบส่งได้ตั้งแต่วันนี้ — 30 พ.ย. 55 (ประกาศผล 1 ธ.ค. 55 ทางhttp://www.facebook.com/supersalarymanmovieและทางโทรศัพท์) กิจกรรมสนุกๆแบบนี้ช้าไม่ได้แล้ว และเตรียมพบกับความสนุกกับเหล่าพนักงานออฟฟิศที่มีเรื่องราวมากมายที่จะทำให้คุณได้เฮ 5 ธันวาคมนี้ “ยอดมนุษย์เงินเดือน ในโรงภาพยนตร์