การประกวดร้องเพลงวันพ่อ "LAEMTONG DUN DARA JUNIOR : เพลงรักพ่อ"

ข่าวทั่วไป Wednesday November 28, 2012 18:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--ศูนย์การค้าแหลมทองระยอง ขอเชิญหนูน้อยอายุไม่เกิน 9 ปี สมัครประกวดร้องเพลงเด็ก "LAEMTONG DUN DARA JUNIOR : เพลงรักพ่อ" ชิงรางวัลรวมกว่า 40,000 บ.ณ การค้าแหลมทองระยอง อ.เมืองระยอง จ.ระยองสมัครวันนี้- 30 พ.ย. 2555 รอบคัดเลือก 1 ธ.ค. 2555 รอบชิงชนะเลิศ 5 ธ.ค. 2555 (รอบชิงฯ ตัดสินโดย อ.เชน จตุพล ชมภูนิช,ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต และ พี่ตั้ก ศิริพร อยู่ยอด) รางวัล - รางวัลชนะเลิศ ได้รับเงินสด มูลค่า 10,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ - รางวัลรองชนะเลิศ ได้รับเงินสด มูลค่า 7,000 บาท - รางวัลผู้ผ่านเข้ารอบ 4 คนสุดท้าย แต่ไม่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ (มี 2 รางวัล) ได้รับเงินสด รางวัลละ 4,000 บาท - รางวัลผู้ผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย แต่ไม่ผ่านเข้ารอบ 4 คนสุดท้าย (มี 4 รางวัล) ได้รับเงินสด รางวัลละ 3,000 บาท โดยดูข้อมูล และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ Facebook / Laemtongrayong หรือ รับ-ส่งใบสมัครด้วยตนเองที่เคาน์เตอร์บริการลูกค้า ชั้น 3 ศูนย์การค้าแหลมทองระยอง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง สอบถามเพิ่มเติมที่ 086-142-8539(k.เอก) ในเวลาราชการ