อาม่ารุ่น พ. "๑ วิธีบอกรักพ่อแบบ พอเพียง พอเหมาะ พอดี"

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 30, 2012 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น มือถือ อาม่า เจ้าของสโลแกนเท่ๆ “ ไม่เน้นลูกเล่น เน้นพ่อแม่เล่น ” เปิดตัว โทรศัพท์ อาม่า รุ่น พ. ( ๑ วิธีบอกรักพ่อแบบ พอเพียง พอเหมาะ พอดี ) เพื่อเป็นของขวัญต้อนรับเทศกาลวันพ่อ นายสุรินทร์ อมรชัชวาลกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีเดีย อินฟินิตี้ จำกัด เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาภาพลักษณ์ของ อาม่า ในการเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าสูงวัย มักถูกมองว่าเป็นสินค้าสำหรับผู้สูงวัยกลุ่มผู้หญิง เนื่องจากชื่อ อาม่า ที่สื่อถึงสัญลักษณ์เพศหญิง ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วนั้น อาม่า ทำมาเพื่อให้ผู้สูงวัยทั้งผู้หญิง และผู้ชายได้ใช้งาน ครั้งนี้จึงส่ง โทรศัพท์ อาม่า รุ่นใหม่ รุ่น พ. สำหรับเป็นของขวัญในเทศกาลวันพ่อ ภายใต้สโลแกน “ ๑ วิธีบอกรักพ่อแบบ พอเพียง พอเหมาะ พอดี ” “ โดยในการออกแบบโทรศัพท์ อาม่า รุ่น พ. ครั้งนี้ ได้นำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ที่ชี้ให้เห็นถึงแนวทางการดำรงชีวิตด้วยความพอเพียง มาเป็นหัวใจในการออกแบบ แนวคิดของฟังก์ชั่นที่ไม่มาก และไม่น้อยจนเกินไป เช่นการลดจำนวนซิมจากเดิม 2 ซิม เหลือเพียงซิมเดียวเพราะมองว่ากลุ่มผู้สูงวัย ไม่มีความจำเป็นต้องใช้หลายๆซิม ปรับขนาดให้พอเหมาะกับมือ และจากเดิมอาม่าดับเบิ้ลพลัสจะเป็นจอ ขาวดำ รุ่น พ.นั้นจะเป็น จอสี และเพิ่มฟังก์ชัน กดปุ่มดอกจัน ( * ) ค้าง ตัวเครื่องจะทำการ โทรด่วนไปที่ 1669 หน่วยแพทย์ฉุกเฉินทันที กดปุ่มสี่เหลี่ยม ( # ) ค้างตัวเครื่องจะทำการ โทรด่วนไปที่ 191 แจ้งเหตุด่วน เหตุร้าย ไว้ช่วยดูแลคนที่เรารักในยามฉุกเฉิน และยังคงอัตลักษณ์แบบอาม่าด้วยฟังก์ชั่น SOS ที่ด้านหลังตัวเครื่อง คงความเป็นมือถืออาม่าด้วยปุ่มกดใหญ่ ใช้งานง่ายเหมือนเดิม พ. คือ ความพอเพียง พอเหมาะ พอดี และพิเศษสุดสำหรับเทศกาลวันพ่อ ด้วยราคาเพียง 999 บาท ” นายสุรินทร์ กล่าว สามารถหาซื้ออาม่ารุ่น พ. ได้แล้วที่แมคโครทุกสาขาทั่วประเทศ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่านสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ 02-374-7733 , www.facebook.com/rmaphone