ศูนย์การค้าไดอาน่า จับมือ สมาคมกีฬาฟรีสไตล์สเก็ต ร่วมเปิดกิจกรรมพิเศษ “สเก็ตวัน วันเสาร์” สร้างสรรค์เยาวชนรุ่นใหม่กล้าแสดงออกเชิงสร้างสรรค์

ข่าวทั่วไป Friday November 30, 2012 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--ศูนย์การค้าไดอาน่า นางวดีวรรณ จันทรัศมี ผู้บริหารระดับสูงของศูนย์การค้า ไดอาน่า หาดใหญ่ ได้จับมือจัดกิจกรรม Thailand Freestyle Skaters Association ร่วมกับสมาคมกีฬาฟรีสไตล์สเก็ต (ประเทศไทย) ภายใต้ชื่องาน “สเก็ตวัน วันเสาร์” โดยมีนายสุรพล กำพลานนวัฒน์ นายกสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยว , นายสัมฤทธิ์ บุญรัตน์ รองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ และ นายอุทิศ ลิ้มสกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมทำพิธีเปิดกิจกรรมพิเศษสเก็ตนี้ เพื่อส่งเสริมสุขภาพและมุ่งเน้นให้เด็ก เยาวชนกล้าแสดงออกและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อย่างสร้างสรรค์ นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันชิงแชมป์สเก็ตโรลเลอร์เบลด เพื่อค้นหาสุดยอดความเป็นนักสเก็ตลีลาขั้นเทพมือหนึ่ง ณ Diana Skate Rink บริเวณชั้นใต้ดิน ศูนย์การค้า ไดอาน่า หาดใหญ่ เมื่อเร็วๆนี้