ภาพข่าวไอ.ที.ซี. ร่วมสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมทำความเย็นไทย

ข่าวทั่วไป Sunday December 2, 2012 18:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ นายอภิชัย ล้ำเลิศพงศ์พนา (ที่สองจากขวา) กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ไอ.ที.ซี. มอบเงินสนับสนุนกองทุนศาสตราภิชานด้านวิศวกรรมเครื่องกลวิจัย เพื่อส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมทำความเย็นในประเทศไทยให้สามารถแข่งขันในระดับนานาชาติ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.บุญสม เลิศหิรัญวงศ์ (กลาง)คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นตัวแทนรับมอบ ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อเร็วๆ นี้ เรียงจากซ้ายไปขวา 1. ศาสตราภิชาน ทวี เวชพฤติ 2. ผศ.ดร.วิทยา วัณณสุโภประสิทธิ์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล 3. รศ.ดร.บุญสม เลิศหิรัญวงศ์ คณบดีณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 4. นายอภิชัย ล้ำเลิศพงศ์พนา กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ไอ.ที.ซี 5. รศ.ดร.วิทยา ยงเจริญ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com