ซื้อบัตร Sydictive Element Electronic Dance Music Festival วันนี้ ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมระเบิดความมันส์ครั้งประวัติศาสตร์กับเวทีกลางทะเล ที่ใหญ่ที่สุดในโลก 30 — 31 ธันวาคม 2555 ณ หาดสุรินทร์ จังหวัดภูเก็ต

ข่าวบันเทิง Sunday December 2, 2012 20:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--เคาน์เตอร์เซอร์วิส Sydictive Element จัดมหกรรมสุดยอดคอนเสิร์ตอลังการของโลกปาร์ตี้ 2 วัน 2 คืนเพื่อนับถอยหลังเคาน์ดาวน์ต้อนรับปีใหม่สู่พุทธศักราช 2556 บนเวทีกลางทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลก เต้นไปกับจังหวะเร้าใจของดีเจแถวหน้ากับลีลาการเปิดแผ่นเฉพาะตัว ตื่นเต้นไปกับสุดยอดเทคนิคสุดตระการตาแสง สี เสียงโดยเฉพาะการใช้เทคนิค 3DMappingและการแสดงพลุประกอบดนตรีตระการตาในงานคอนเสิร์ต Sydictive Element Electronic Dance Music Festival ที่จะมีขึ้นในวันที่ 30 — 31 ธันวาคม 2555 ณ หาดสุรินทร์ จังหวัดภูเก็ตโดย จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ซีอีโอหนุ่ม Sydictive Element กล่าวว่า “Sydictive Element มีวัตถุประสงค์ที่จะส่งเสริมกิจกรรมการแสดงดนตรีเชิงท่องเที่ยวรูปแบบใหม่สำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบ ดนตรี ศิลปะ วัฒนธรรมสร้างสรรค์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม ซึ่งในโอกาสที่ประเทศไทย ได้เป็นเจ้าภาพการจัดงาน มหกรรมคอนเสิร์ตระดับโลก “Sydictive Element Electronic Dance Music Festival” ในวันที่ 30-31 ธันวาคมนี้ ที่หาดสุรินทร์ จังหวัดภูเก็ต ถือเป็นการเปิดเวทีงานมหกรรมการแสดงคอนเสิร์ตในระดับโลกที่มีศักยภาพสูงสุดออกมาให้เป็นที่ประจักษ์พร้อมดึงดูดผู้คนให้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมหาศาล ซึ่งจะทำให้ประเทศไทยเป็นจุดสนใจแก่นานาประเทศ Sydictive Element Electronic Dance Music Festival ไม่เพียงแต่จะเป็นงานคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นในเอเชียมาก่อน แต่งานในครั้งนี้จะเป็นการรวบรวมสุดยอดประสบการณ์เอาไว้ในที่เดียวกัน คอนเสิร์ตทันสมัยที่จะรวมพลขาแดนซ์ไว้บนเวทีกลางทะเลสุดอลังการ พร้อมกับเอฟเฟกต์เฉพาะสำหรับดีเจระดับโลกแต่ละคน ผมคิดว่าทุกคนที่เข้าร่วมงานจะได้รับประสบการณ์ที่ลืมไม่ลงกลับไปแน่นอน" มหกรรมคอนเสิร์ตระดับโลก Sydictive Element Electronic Dance Music Festival ที่จัดขึ้นครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตริมหาดที่ยิ่งใหญ่และสมบูรณ์แบบที่สุดอีกงานหนึ่งของโลก ที่มีความแตกต่างจากทุกคอนเสิร์ตที่เคยจัดมาในประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ นักแสดง นักร้องสาวชื่อดังก้องโลก ปารีส ฮิลตัน ให้เกียรติเป็นSydictive Element แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ร่วมส่งเสริมประชาสัมพันธ์มหกรรมคอนเสิร์ตและเดินทางมาร่วมปาร์ตี้ในคืนวันที่ 30 - 31ธันวาคม เพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในงานครั้งนี้อีกด้วย โดยภายในงานได้รวบรวมศิลปิน และดีเจชื่อดังระดับโลกไว้ ณ เวทีเดียวกัน อาทิ AKON, Sky Blu by LMFAO, Dash Berlin, MSTRKRFT, Ken Ishii, Tiga, Marco V, Alex Gaudino, Amadeus, Basement Jaxx, Myon & Shane 54 with Aruna และ TyDi พร้อมมาโชว์ลีลาเปิดแผ่นในงานมหกรรมคอนเสิร์ตเพื่อเฉลิมฉลองการนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ ซึ่ง Sydictive Element เชื่อมั่นว่านอกจากความงดงามทางธรรมชาติที่ทั่วโลกกล่าวขานและยกย่องให้ ภูเก็ตเป็น “ไข่มุกแห่งอันดามัน” วันนี้ความงดงามของศิลปะทางดนตรีจะเป็นสื่อกลางที่จะเชื่อมโยงความรักสู่การสร้างภาพลักษณ์ที่ดี สามารถดึงดูดใจนักท่องเที่ยวให้มาท่องเที่ยวทะเลภาคใต้ นำไปสู่การขยายฐานของกลุ่มนักท่องเที่ยวให้เดินทางเข้ามามากขึ้น ส่งผลรวมถึงการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงให้คึกคักเพิ่มขึ้น โดย นายวีรเดช อัครผลพานิช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด กล่าวถึง ความพร้อมในการให้บริการจุดจำหน่ายบัตร Sydictive Element Electronic Dance Music Festival ในครั้งนี้ว่า “เคาน์เตอร์เซอร์วิสมีความพร้อมในการให้บริการและอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าชมคอนเสิร์ตโดยผู้ที่สนใจซื้อบัตรคอนเสิร์ตสามารถซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ทั้งในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น และ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ” ทั้งนี้ ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ เข้าร่วมชมมหกรรมคอนเสิร์ตระดับโลก Sydictive Element Electronic Dance Music Festivalพร้อมสัมผัสบรรยากาศหาดทรายชายทะเลอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของจังหวัดภูเก็ต ท่ามกลางการดูแลรักษาความปลอดภัยตลอดการจัดงาน ในวันที่ 30 - 31 ธันวาคม 2555 ณ หาดสุรินทร์ จังหวัดภูเก็ต ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรราคา General Ticket 2 วัน 4,000 บาท 1 วัน 2,500 บาท ได้ที่ จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นและร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เคาน์เตอร์เซอร์วิส โทร 02-648-2250