ทีดับเบิยูจี ที ร่วมเฉลิมฉลองวันพ่อ ด้วยชาที่คัดสรรพิเศษจากคอลเลคชั่นชาสุดหรู และเซ็ทของขวัญ ตลอดเดือนธันวาคม

ข่าวทั่วไป Monday December 3, 2012 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ ทีดับเบิลยูจี ที ชาแบรนด์หรูระดับโลก ได้คัดสรรค์ชาสุดหรูเพื่อเป็นของกำนัลสำหรับวันพ่อ ที่จะสร้างความหมายพิเศษด้วย ชารสเยี่ยมปรุงสูตรเฉพาะจาก 2 คอลเลคชั่นที่กรุ่นกลิ่นหอม ด้วยชา ไทม์เลส ในแพคเกจคาเวียร์ ทิน ที่ได้แรงบันดาลใจจากความแข็งแกร่งที่คลาสสิก เหนือกาลเวลา คอลเลคชั่นปารีส แอนด์ พาเลซ และเซ็ทของขวัญชา คิงส์ ที บ่งบอกถึงความรุ่งโรจน์ยิ่งใหญ่ สง่างามเพื่อเป็นของขวัญแด่คุณพ่อของคุณ Timeless Caviar Tin Tea ชา ไทม์เลส ในแพคเกจคาเวียร์ ทิน (Timeless Caviar Tin Tea) ชา ไทม์เลส ในแพคเกจสวยหรู คาเวียร์ ทิน โดยได้แรงบันดาลใจจาก ธ ผู้ครองราษฎร์ที่ยาวนานที่สุดเปรียบเสมือนดั่งนาฬิกาซึ่งเป็นเครื่องหมายบ่งบอกถึงกาลเวลา ที่ไม่มีที่สิ้นสุด ชา ไทม์เลส นี้เป็นสูตรปรุงพิเศษด้วยแบล็คที ผสมกับกลิ่นกรุ่นหอมของดอกชบา และความสดใสของดอกไม้หลากสายพันธุ์ ให้ได้รสชาติหอมหวนที่จะตราตรึง ย้อนเข็มนาฬิกาไปสู่ความรุ่งโรจน์ที่เหนือกาลเวลา ชา ไทม์เลส ในแพคเกจ คาเวียร์ ทิน สวยหรู จำหน่ายในราคา 990 บาท Paris & Palace Collections คอลเลคชั่น ปารีส แอนด์ พาเลซ (Paris & Palace Collections)คอลเลคชั่น ปารีส แอนด์ พาเลซ ซึ่งเป็นชุดเสิร์ฟชาประกอบด้วยถาดไม้ตกแต่งที่ได้ถูกมาอย่างงดงาม พร้อมด้วย กล่องไม้แต่งสีทองที่บรรจงสร้างสรรค์อย่างประณีตโดยช่างฝีมือ สำหรับเก็บชาบรรจุซอง สามารถจัดวางชาได้ 6 ชนิด และกาน้ำชาแก้วใส เพิ่มเอกลักษณ์แห่งการดื่มชาอย่างสุนทรีย์ กล่องไม้แต่งสีทองสำหรับเก็บชาแบบบรรจุซองได้ถึง 6 ชนิด ราคา 12,375 บาท ถาดไม้ตกแต่งราคา 6,600 บาท ใบชาแบ่งตัก (TWG Tea Loose Tea) ทีดับเบิลยูจี ที เสนอคอลเลกชันชาที่ดีที่สุดจากไร่เดียวและชาผสมมากมายกว่า 800 ชนิด ซึ่งผลเก็บเกี่ยวจากทุกประเทศที่ปลูกชาในโลกเหล่านี้เป็นความภูมิใจของทีดับเบิลยูจี ที ที่จะนำเสนอชาสุดพิเศษเช่นชาคิงส์ ที ชาผสมด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อเฉลิมฉลองวันพ่อ ชา คิงส์ ที (T4034 King’s Tea) ชา คิงส์ ที เป็นชาสูตรพิเศษผสมผสานระหว่างกรีนที ชาเขียวที่ผ่านกรรมวิธีนวดม้วนจนแน่น และไวท์ ที รสระมุน เข้ม เจือด้วยความหอมหวานแบบน้ำผึ้งและไม้ดอกกลิ่นหอมในยามค่ำคืน ที่ได้แรงบันดาลใจจากความยิ่งใหญ่และสง่างาม ชา คิงส์ ที ราคา 1,335 บาท/50 กรัม เซ็ทของขวัญ ชา คิงส์ ที มอบของขวัญชิ้นพิเศษ ให้ถูกใจคุณพ่อ ด้วยชา คิงส์ ที แบบแบ่งตัก พร้อมด้วยกระป๋องชาแบบคลาสลิค สีเหลืองสดใส นอกจากนี้ยังมีผ้าฝ้ายกรองชาที่ทำจากฝ้าย 100 % ซึ่งมีความพิเศษที่สามารถกรองชาและยังคงรสชาติของชาได้อย่างแท้จริง เซ็ทของขวัญประกอบด้วย กระป๋องชาสูญญากาศ ทีดับเบิลยูจี ที ขนาด 50 กรัม บรรจุชาแบ่งตัก คิงส์ ที ที่หอมกรุ่น และที่กรองชาทำจากผ้าฝ้าย 100% บรรจุในกล่องและห่อด้วยกระดาษห่อของขวัญพิมพ์ลายโลโก้ ทีดับเบิลยูจี ที พร้อมผูกริบบิ้นสวยหรู เหมาะเป็นของกำนัลสุดพิเศษสำหรับวันพ่อปีนี้ จำหน่ายในราคา 1,830 บาท หมายเหตุถึงบรรณาธิการ: ภาพจาก ทีดับเบิลยูจี ที เกี่ยวกับ ทีดับเบิลยูจี ที (TWG Tea) TWG Tea เป็นแบรนด์ชาหรูที่ดีสุดระดับโลก ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองที่เกาะสิงคโปร์กลายเป็นแหล่งค้าขายชาคุณภาพ ทีดับเบิลยูจี ที ย่อมาจาก เดอะ เวลเนส กรุ๊ป (The Wellness Group) ซึ่งเป็นสถาบันที่มีเครือข่ายระดับสากลในการจัดจำหน่ายชา เปี่ยมไปด้วยความเชี่ยวชาญและยังเป็นต้นแบบของร้านบูติกชาค้าปลีกและร้านน้ำชาแสนหรูอีกด้วย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้บริการชาส่งตรงจากสวนชาที่ปลูกเท่านั้น ทีดับเบิลยูจี ที จึงมีสายพันธุ์ชาในครอบครองมากที่สุดในโลก โดยมีชาคุณภาพจากทุกประเทศแหล่งผลิตชา และชาผสมที่คัดสรรด้วยมือ นอกจากนี้ ทีดับเบิลยูจี ที ยังจำหน่ายอุปกรณ์ชาดีไซน์เฉพาะ รวมถึงอาหารและของหวานที่ใช้ชาเป็นส่วนผสมอีกด้วย หลังจากการเปิดร้าน ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูทีค (TWG Tea Salon & Boutique) ร้านแรกในปี พ.ศ. 2551 (ค.ศ.2008) ที่ รีพับลิค พลาซ่า (Republic Plaza) ทีดับเบิลยูจี ที ได้เปิดสาขาต่างๆ ไปทั่วประเทศสิงคโปร์ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าไอออน ออร์ชาร์ด (ION Orchard), มาริน่า เบย์ แซนส์ (Marina Bay Sands), และทาคาชิมาย่า สิงคโปร์ (Takashimaya Singapore) ทั้งยังขยายสาขาต่างแดนใน กรุงเทพฯ, ดูไบ, ฮ่องกง, กัวลาลัมเปอร์ และโตเกียว นอกจากนี้ ยังสามารถหาซื้อชาคุณภาพจากทั่วโลกสูตรเฉพาะ ทีดับเบิลยูจี ที เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าแฮร์รอดส์ ไนท์สบริดจ์ (Harrods Knightsbridge) ในประเทศอังกฤษและมีจัดจำหน่ายในร้าน ดีน แอนด์ เดลูก้า แมดิสัน อเวนิว (Dean & Deluca Madison Ave)ในนิวยอร์ค นอกเหนือจากนี้ ทีดับเบิลยูจี ที ยังเป็นผู้จัดจำหน่ายชาให้กับโรงแรม ร้านอาหาร และสายการบินชั้นนำ และยังจัดจำหน่ายภายในห้างสรรพสินค้าต่างๆ อาทิ ห้างสรรพสินค้า เอล คอร์ต อิงเลส (El Corte Ingles) ในประเทศโปรตุเกส ร้านอาหาร ไฟน์คอสต์ เคฟเฟอร์ (Feinkost Kaefer) ในประเทศ เยอรมัน และห้างสรรพสินค้า กุม (GUM ) ห้างที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงมอสโก และร้านจำหน่ายชา เช่น The Urban Tea Merchant ในแคนาดา ทีดับเบิลยูจี ที มีจัดจำหน่ายในประเทศต่างๆ ทั่วโลก อันได้แก่ สิงคโปร์, ออสเตรเลีย, อาเซอร์ไบจาน, กัมพูชา, แคนาดา, จีน, สาธารณรัฐเช็ก, ฟิจิ, เยอรมนี, ฮ่องกง, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, มาเลเซีย, มัลดีฟส์, นิวซีแลนด์, ฟิลิปปินส์, โปรตุเกส, รัสเซีย, ซาอุดิอาระเบีย, เซเชลส์, แอฟริกาใต้, สเปน, ไต้หวัน, ไทย, หมู่เกาะเติกส์และหมู่เกาะเคคอส, ยูเครน, อังกฤษ, สหรัฐอเมริกา, และ เวียดนาม ทั้งนี้ในแถบยุโรปยังสามารถสั่งสินค้าทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซด์ www.harrods.com และในแถบอเมริการสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซด์ www.DeanDeluca.com หรือสั่งซื้อออนไลน์จากทั่วโลกสามารถเข้าตรงที่เว็บไซด์ www.TWGTea.com