ภาพข่าวรายการไอทีนร่วมกับเหล่าศิลปินนักแสดงจัดนิทรรศการภาพถ่ายในโครงการ “หนาวนี้ให้เพื่อนอุ่น”

ข่าวบันเทิง Monday December 3, 2012 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--ประชาสัมพันธ์ รายการ iTEEN รายการไอทีนร่วมกับบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด และเหล่าศิลปินจากเดอะสตาร์ปี 7 และปี 8 อาทิ แคน,แอม,จูเนียร์,แอปเปิ้ล,กวาง,สต็อป,เมย์และจียอน ร่วมกันจัดนิทรรศการภาพถ่ายเหล่านักแสดงและศิลปินโดยฝีมือของ ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ พร้อมกับจำหน่ายเสื้อทีเชิ๊ตและแจกเซ็นในโปรเจ็ค “หนาวนี้ให้เพื่อนอุ่น”เพื่อนำรายได้ทั้งหมดไปซื้อเครื่องอุปโภคบริโภคให้ผู้ประสบภัยหนาว ต.ห้วยชมพู จ.เชียงราย นอกจากนี้ก็ยังมีเหล่านักแสดงและศิลปินอีกมากมาย นำโดย ไก่ ภาษิต อภิญญาวาท,กฤต เจนพานิชการ,นารากร ติยายน,ก้าว — จิรายุ ละอองมณี, พันตรีชัยชนะ สวัสดี,ดีเจเจ๊แหม่ม (วินัย สุขแสวง) และพิธีกรจากรายการไอทีน ได้แก่ บีม ภวภูตานนท์ , อุ้ม ขจรกิติ์ พ้นภัย และโต๋นแตร์ ทินกร ที่ร่วมแสดงจิตอาสาด้วยการมอบเสื้อผ้ากันหนาวและของใช้ส่วนตัวมาเพื่อนำไปมอบให้กับผู้ที่ต้องทนทุกข์เพราะภัยหนาว เพราะเสื้อผ้าเก่าของเหล่านักแสดงเหล่านี้ จะกลายเป็นเสื้อผ้าใหม่ของผู้ยากไร้ทุกคน โดยงานจัดให้มีขึ้นตั้งแต่วันที่ 21 — 25 พฤศจิกายน ณ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ