ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน “Wacoal Mood: Turn Back Your Mood”

ข่าวทั่วไป Thursday December 6, 2012 09:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์วาโก้ ในฐานะผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านชุดชั้นใน ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวชุดชั้นใน “Wacoal Mood: Turn Back Your Mood” บราวาโก้ที่มีดีไซน์น่ารักย้อนเวลาวัยใส ภายในงานจะมีการแสดงแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในภายใต้ธีม Ideas พร้อมแฟชั่นโชว์ชุดฟินาเล่จากนักแสดงสาวน้อยที่มีผลงานโด่งดังในวัยเด็ก โฟกัส จีระกุล พร้อมร่วมกิจกรรมพิเศษกับหนุ่มมาดเจ้าชายอย่าง สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์ ที่จะมาเติมเต็มจินตนาการ สร้างสีสันให้สาวๆ กระชุ่มกระชวยหัวใจ ในนามผลิตภัณฑ์วาโก้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน “Wacoal Mood: Turn Back Your Mood” ในวันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2555 เวลา 15.00-16.30 น. ณ พื้นที่ Zen Event Arena ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า ZEN@Central World กำหนดการ 15.00 - 15.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 15.30 - 15.45 น. พิธีกรพูดคุยถึงแนวคิดและดีไซน์ใหม่ของผลิตภัณฑ์วาโก้ “Wacoal Mood: Turn Back Your Mood” 15.45 - 16.00 น. แฟชั่นโชว์ชุดชั้นใน “Wacoal Mood: Turn Back Your Mood” พร้อมแฟชั่นโชว์ชุดฟินาเล่จาก โฟกัส จีระกุล 16.00 — 16.25 น. พูดคุยกับสาวโฟกัส พร้อมร่วมกิจกรรมพิเศษกับ หนุ่มสมาร์ท กฤษฎาพรเวโรจน์ 16.25 — 16.30 น. ถ่ายภาพร่วมกัน / จบงาน