agoda.com มอบรางวัล Gold Circle Awards เชิดชูความเป็นเลิศของโรงแรม

ข่าวท่องเที่ยว Thursday December 6, 2012 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--อโกด้า agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ประกาศรายชื่อโรงแรมที่ได้รับรางวัล Gold Circle Awards อันทรงเกียรติประจำปี พ.ศ. 2555 เพื่อเชิดชูโรงแรมตัวอย่างในแวดวงที่มีการแช่งขันสูงนี้ รางวัล Gold Circle Awards จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อ พ.ศ. 2552 โดยมอบให้แก่พันธมิตรโรงแรมของ agoda.com ที่มุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมการจองห้องพักทางออนไลน์ที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องในตลาดทั่วโลก อันเป็นผลมาจากการที่เทคโนโลยีได้เข้ามาช่วยให้การจองห้องพักออนไลน์ง่ายดายและสะดวกรวดเร็วกว่าเดิม ในครั้งที่ผ่านมา การคัดเลือกผู้ชนะรางวัล Gold Circle Awards พิจารณาจากผลการดำเนินการที่โดดเด่นผ่านทาง agoda.com เป็นหลัก กล่าวคือ โรงแรมต้องได้รับรีวิวเชิงบวกจากลูกค้าจำนวนมากและใช้งานระบบจัดการห้องพัก (Yield Control System — YCS) ที่จัดทำขึ้นเฉพาะของ agoda.com อย่างไรก็ดี สำหรับปีนี้ agoda.com ได้ยกระดับมาตรฐานให้สูงยิ่งขึ้นด้วยเกณฑ์การตัดสินชุดใหม่ เพื่อให้รายชื่อโรงแรมที่ได้รับรางวัลนี้พิเศษกว่าที่เคย agoda.com จึงได้พิจารณาข้อมูลให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น เช่น คะแนนรีวิวรวมทั้งหมดที่ได้รับจากลูกค้า ประสิทธิภาพการดำเนินงาน ความสามารถในการแข่งขันด้านราคา และการแสดงออกถึงความเข้าใจในลักษณะธุรกิจที่ซับซ้อนและไม่หยุดนิ่งของอุตสาหกรรมนี้ Errol Cooke ผู้จัดการฝ่ายโรงแรม - ทั่วโลก ของ agoda.com ให้ความเห็นเกี่ยวกับรางวัลประจำปีนี้ว่า “เรายินดีที่ได้มอบรางวัล Gold Circle Awards 2012 ให้แก่พันธมิตรโรงแรมของ agoda.com รางวัลที่จัดขึ้นต่อเนื่องมาเป็นปีที่ห้านี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นเครื่องหมายแสดงความเป็นเลิศด้านการจัดจำหน่ายออนไลน์ โดยในปีนี้ เราได้ดำเนินการมอบรางวัลแก่โรงแรมทั่วโลกที่ได้ทุ่มเทให้กับการจัดการรายได้ทางออนไลน์ รวมทั้งนำเสนอความคุ้มค่าในราคายุติธรรมให้แก่ลูกค้าของ agoda.com มาอย่างต่อเนื่อง” แขกผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ว่าจะได้สัมผัสประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบาย ผ่อนคลาย พร้อมด้วยบริการตามมาตรฐานที่ลูกค้าของ agoda.com คาดหวัง เมื่อเห็นรางวัล Gold Circle Awards ของ agoda.com ในที่พักทั้ง 494 แห่งต่อไปนี้... หากต้องการติดต่อ agoda.com เพื่อดูข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมทั่วโลก โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.agoda.co.th หรือพบกับเราบน Facebook ได้ที่ www.facebook.com/agoda หรือ Google+ ที่ www.plus.google.com/+agoda สำหรับรายชื่อโรงแรมที่ได้รับรางวัล Gold Circle Awards ประจำปีนี้ โปรดเข้าชมที่ http://www.agoda.co.th/info/gold-circle-awards-2012.html ผู้ชนะเลิศรางวัล Gold Circle Awards 2012 ประเทศไทย หัวหิน/ชะอำ เฌอ รีสอร์ท อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมหินน้ำทรายสวย โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ธนวิทย์ โฮเต็ล แอนด์ สปา เกาะช้าง (ตราด) เคซี แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เดอะ เดวา เกาะช้าง เกาะเสม็ด วงเดือนรีสอร์ท เลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา กาญจนบุรี สบาย... แอท กาญจน์ รีสอร์ท เขาหลัก เขาหลัก ลากูน่า รีสอร์ท รามาด้า รีสอร์ท เขาหลัก ลา ฟลอร่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เขาหลัก ภูเก็ต เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเดอะ ราชา โรงแรมอินดิโกเพิร์ล บันยันทรี รีสอร์ท โรงแรมรายาบุรี ป่าตอง โรงแรมชูการ์ปาล์ม แกรนด์ ฮิลไซด์ บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท เกาะสมุย อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท โรงแรมหรรษา สมุย โนรา รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล บ้านมณเฑียร แอลกรุ๊ป โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กระบี่ ไร่เลย์ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ไร่เลย์ เกรทวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา อ่าวนาง นาคาปุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา อ่าวนางบุรีกรุ๊ป โรงแรมฮาลีว่า ซันไชน์ เกาะพีพี พีพี เดอะบีช รีสอร์ท พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โต๊ะกอ บีช รีสอร์ท เกาะลันตา พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ลันตาแซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมลองบีช ชาเล่ต์ เกาะพะงัน หาดยาว เบย์วิว รีสอร์ท แอนด์ สปา ดากานดา วิลล่า บีช รีสอร์ท จันทรมาส รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะเต่า เซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท ดุสิตบัญชา รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ เม้าเทิร์น รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ หาดใหญ่ โรงแรมวีแอลหาดใหญ่ เขาใหญ่ โรงแรมมุติมายา ขอนแก่น โรงแรมกลาเซียร์ พัทยา โรงแรมเบย์วอล์ค เรสซิเดนซ์ โรงแรมเอพริล สวีทส์ พัทยา โรงแรมแอลเค ดิเอ็มเพรส พัทยา แอท มายด์ เซอร์วิซเรสซิเดนซ์ โรงแรมฟูราม่า จอมเทียน บีช กรุงเทพมหานคร โรงแรมเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์ สุขุมวิท-เทอร์มินัล 21 อนันตรา กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท โรงแรมหรรษา กรุงเทพ โรงแรมรามาด้า อังคอร์ กรุงเทพ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส แอท 20 สุขุมวิท โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ โรงแรมจัสมิน รีสอร์ท ปาย ปายไอส์แลนด์ รีสอร์ท เชียงราย โรงแรมเวียงอินทร์ เชียงใหม่ โรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่า โรงแรมรติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท โรงแรม เดอะ เชดี เชียงใหม่ เดอะทเวนตี้ ลอดจ์ โรงแรมเชียงใหม่ บูติค เฮ้าส์ หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ เกี่ยวกับ Agoda Company Pte Ltd: Agoda Company Pte Ltd (www.agoda.com) เป็นบริษัทผู้ให้บริการสำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำที่มีฐานการดำเนินงานอยู่ในเอเชีย ซึ่งเชี่ยวชาญในเรื่องการรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุด agoda.com เป็นส่วนหนึ่งของ Priceline Group (Nasdaq:PCLN) เครือข่ายของอโกด้าประกอบด้วยโรงแรมกว่า 200,000 ทั่วโลก มีพนักงานหลากหลายเชื้อชาติจำนวนมากกว่า 1,200 คนประจำอยู่ในสำนักงานทั่วโลก คอยให้บริการสำรองห้องพักโดยใช้ทั้งความรู้และการติดต่อในท้องถิ่นเพื่อให้ได้ราคาห้องพักที่ดีที่สุดสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวที่เดินทางเพื่อธุรกิจหรือเพื่อพักผ่อน นอกจากนี้ ลูกค้าของ agoda.com ยังสามารถเข้าร่วมโปรแกรมอโกด้ารีวอร์ดซึ่งให้ส่วนลดและวันพักฟรีเพิ่ม ไม่เหมือนกับโปรแกรมอื่นๆ ที่มีข้อจำกัด โปรแกรมอโกด้ารีวอร์ดช่วยให้ลูกค้าสามารถแลกแต้มสะสมกับโรงแรงนับพันๆ แห่งทั่วโลกได้ทุกเมื่อ ในฐานะที่เป็นสมาชิกของ Pacific Asia Travel Association (PATA) agoda.com มุ่งหวังที่จะสนับสนุนการท่องเที่ยวโดยทำให้การท่องเที่ยวมีค่าใช้จ่ายน้อยลงและเข้าถึงง่ายมากขึ้น