โรงแรมคอนราด เกาะสมุย ขยายเวลาโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษสำหรับชาวไทย ด้วยส่วนลด 50% เมื่อสำรองห้องและเข้าพักภายในวันที่ 22 ธันวาคม 2555

ข่าวท่องเที่ยว Thursday December 6, 2012 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--โรงแรมคอนราด เกาะสมุย โรงแรมคอนราด เกาะสมุย ขยายเวลาโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าชาวไทย (Thai Resident Package) มอบส่วนลด 50% เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปี เมื่อทำการสำรองห้องและเข้าพักภายในวันที่ 22 ธันวาคม 2555 ราคาห้องพักของโรงแรมคอนราด เกาะสมุยจากโปรโมชั่น Thai Resident Package พร้อมส่วนลด 50% เริ่มต้นเพียง 11,526+++ บาท ต่อคืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สำหรับห้องพักประเภท “โอเชี่ยนวิว พูลวิลล่า” เงื่อนไขและข้อกำหนด - โปรโมชั่นพิเศษพร้อมส่วนลด 50% นี้สงวนสิทธิ์ให้สำหรับลูกค้าชาวไทยเท่านั้น และขออนุญาตตรวจสอบการรับสิทธิของผู้เข้าพักด้วยการแสดงบัตรประจำตัวประชาชนก่อนการเข้าพัก - สำรองห้องพักวันนี้และเข้าพักที่โรงแรมคอนราด เกาะสมุยภายในวันที่ 22 ธันวาคม 2555 - ผู้เข้าพักต้องชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวน ณ วันที่ทำการสำรองห้องพัก ส่วนลดที่ได้รับคือ 50% จากราคาห้องพักที่ทางโรงแรมฯ ได้กำหนดไว้ - โปรโมชั่นดังกล่าวข้างต้นรวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ณ ห้องอาหารเซสต์ (ZEST) - สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับผู้เข้าพัก ได้แก่ ส่วนลด 20% สำหรับการใช้บริการอาหารและเครื่องดื่ม ณ ห้องอาหารที่เข้าร่วมรายการและส่วนลด 20% สำหรับการใช้บริการสปาของทางโรงแรมฯ ตลอดการเข้าพัก - สำหรับผู้ที่สำรองห้องพักตั้งแต่ 5 คืนขึ้นไป รับฟรี! บริการรถรับ-ส่งสนามบิน - ทางโรงแรมคอนราด เกาะสมุย อาจกำหนดช่วงเวลาที่ไม่สามารถทำการสำรองห้องพักรวมไปถึงการกำหนดช่วงระยะเวลาขั้นต่ำในการเข้าพักเพิ่มเติม ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดของเงื่อนไขและข้อกำหนดอื่นๆ เพิ่มเติมได้โดยตรงกับทางโรงแรมฯ ท่านสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักราคาพิเศษนี้ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 077 915 888 หรือทางอีเมล์ conrad_koh_samui@conradhotels.com และสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของโรงแรมคอนราด เกาะสมุยได้ที่ www.conradkohsamui.com และ www.conradkohsamuiresort.com