เครื่องสุขภัณฑ์อเมริกัสสแตนดาร์ด ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ "Family Health Technology" by American Standard

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 13, 2004 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--เครื่องสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด
บริษัท เครื่องสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายเครื่องสุขภัณฑ์ภายใต้ชื่อ "อเมริกันสแตนดาร์ด" พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่ "Family Health Technology" เทคโนโลยีเพื่อสุขอนามัยของเครื่องสุขภัณฑ์ ด้วย 2 เทคโนโลยีหลัก "ไมโครแบน" และ "Super Low-lead" ชูจุดเด่นเพิ่มความห่วงใยในสุขอนามัย ของครอบครัว และเป็นการสร้างคุณประโยชน์เพิ่มเติมให้กับผลิตภัณฑ์ เจาะกลุ่มผู้รักสุขภาพ ดังนั้น บริษัทฯ จึงกำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ "Family Health Technology" โดยมี มร.นอร์แมน ลิฟวิงสโตน กรรมการผู้จัดการ กลุ่มผลิตภัณฑ์ห้องน้ำ และห้องครัว ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เครื่องสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้แถลงข่าว
นอกจากนี้ เชิญร่วมเสวนากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านแบคทีเรีย และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีไมโครแบนและ Super Low-lead ดำเนินการเสวนาโดยคุณลอร่า พิธีกรรายการที่นี่ประเทศไทย พร้อมด้วยดารานักแสดงชื่อดังเข้าร่วมงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2547 เวลา 13.00 น. ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรงที่ 1 ชั้น เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า (เวิลด์เทรดเดิม)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ดวงรัตน์ รัตนอำนวยศิริ วิจิตรา ตั้งเจิดจรัส ชัยภัค สายสุวรรณ บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 36 37 และ 41 หรือ 0-1562-0662 0-1503-5300 และ 0-6337-2790--จบ--
--อินโฟเควสท์ (ดพ/นท)--