ภาพข่าว“คุณบอย-พี่ฉอด” รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ ดารานักแสดงร่วมแสดงความยินดี!!

ข่าวบันเทิง Friday December 7, 2012 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ ทำเอาปลาบปลื้มกันถ้วนหน้า เมื่อคุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ เข้ารับพระราชทานปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยงานนี้มีเหล่าศิลปินนักแสดงมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง อาทิ นก-สินจัย, นัท มีเรีย, ป้อง-ณวัฒน์, เจี๊ยบ-โสภิตนภา, แป้ง-อรจิรา, แอน-อลิชา, ภูริ หิรัญพฤกษ์, แอริน พร้อมด้วยเหล่าศิลปินจากบ้านเดอะสตาร์ ตูมตาม, สิงโต, โดม, แกงส้ม, แกรนด์ ฯลฯ โดยในงานนี้พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายธุรกิจสื่อ) บริษัทจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด(มหาชน) ก็ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาเทคโนโลยีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ด้วยเช่นกัน ทำเอาบรรยากาศอบอวลเต็มไปด้วยความชื่นมื่น และสนุกสนานครื้นเค รง เมื่อบ่ายวันก่อน (28 พ.ย. 55)