โรงแรม จัสมิน รีสอร์ท พระโขนง เปิดตัว “Let’s Chill” ห้องอาหารจัสมิน สเตชั่น ในบรรยากาศนั่งชิวสบายสไตล์คนชอบดื่ม

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2555 18:01:29 น.
กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--โรงแรม จัสมิน รีสอร์ท พระโขนง

โรงแรม จัสมิน รีสอร์ท พระโขนง เป็นโรงแรมในเครือ จัสมิน กรุ๊ป โฮเทล เป็นผู้ดำเนินธุรกิจบริหารด้านงานโรงแรมมามากกว่า 10 ปี ได้เปิดตัว โซนห้องอาหารโซนใหม่ ภายในบริเวณ โรงแรม จัสมินรีสอรท สุขุมวิท ติดรถไฟฟ้า BTS พระโขนง ซึ่งถือเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างสถานที่สำคัญๆ และเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างรวดเร็วโดยรถไฟฟ้า BTS

จัสมิน สเตชั่น (Jasmine Station) เป็นห้องอาหารภายในโรงแรมจัสมิน รีสอร์ท สุขุมวิท ที่มีสไตล์การตกแต่งโดยการจำลองเอาความสวยงามทางธรรมชาติ แต่ยังคงความเรียบหรูและทันสมัยผสมกันไว้ได้เป็นอย่างดี. ผนังหินแกรนนิตสีดำสร้างความรู้สึกที่โอบอุ้มด้วยธรรมชาติ เพดานสูงที่ทำให้รู้สึกโปร่งโล่งสบาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นจุดนัดพบเพื่อการพักผ่อน พร้อมกับอิ่มอร่อยกับเมนูอันหลากหลาย ทั้งอาหารไทย, ตะวันออก และ อิตาเลี่ยนสไตล์ และจากผลตอบรับที่ดีจากทางลูกค้า และต้องการตอบสนองความต้องการของลูกค้าชอบบรรยากาศสบายๆ เปิดโล่งภายในสวน กับอาหารแนวฟิวชั่นใหม่พร้อมเครื่องดื่มหลากหลาย

พาณิภัค เพ็งขำ ผู้จัดการทั่วไป ในกลุ่ม จัสมิน กรุ๊ป โฮเทล แบงคอก เปิดเผยว่า “ ในช่วงที่ใกล้เทศกาลปีใหม่เป็นช่วงเวลา และบรรยากาศของความสุข สบายหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาทั้งปี การจัดสรรเวลาพักผ่อน และการผ่อนคลายกับการได้รับประทานอาหารอร่อย ดื่มเครื่องดื่มที่ท่านชื่นชอบ ก้เป็นสิ่งที่คนทำงานสามารถแบ่งเวลาในช่วงปลายปีเพื่อเพิ่มเติมสีสรรให้กับชีวิตคนทำงานได้ แวะพักสักครู่กับการเติมความสุขและผ่อนคลายที่ Let’s Chill ห้องอาหารจัสมิน สเตชั่น โรงแรม จัสมิน รีสอร์ท สุขุมวิท

Let’s Chill โซนใหม่ ของ ห้องอาหารจัสมิน สเตชั่น โรงแรม จัสมิน รีสอร์ท สุขุมวิท ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนง เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. — 23.00 น. โดยเสริพอาหาหารแนวฟิวชั่นพร้อม เครื่องดื่ม เบียร์สด ไวน์ และค๊อกเทล ในราคาเป็นกันเอง

Let’s Chill Promotion Happy Hour 18.00 — 20.00 น. รับส่วนลดพิเศษ 15 % สำหรับอาหาร

ติดต่อสอบถามได้ที่ ห้องอาหาร จัสมิน สเตชั่น โทร 02-335-5000, 02-335-5005 ต่อ 4061 หรือ อีเมล์ mkt@jasminecity.com ชมเว็บไซต์ www.jasmineresorthotel.com ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/JasmineResortHotel

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง