ภาพข่าวดับบลิวพีพี ไทยแลนด์ จัดสัมมนาพิเศษ “มากกว่าแค่สโมสรฟุตบอล”

ข่าวกีฬา Thursday October 14, 2004 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์
“มากกว่าแค่สโมสรฟุตบอล”
เมื่อเร็วๆ นี้ ดับบลิวพีพี ไทยแลนด์ จัดสัมมนาพิเศษ “มากกว่าแค่สโมสรฟุตบอล” สำหรับบริษัทในเครือดับบลิวพีพี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดสัมมนาทั่วเอเชีย เพื่อนำเสนอโอกาสพิเศษให้กับบริษัทในเครือดับบลิวพีพี เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนสโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในภูมิภาคเอเชียในฤดูกาลแข่งขันฟุตบอลประจำปี 2006/2007 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก ดับบลิวพีพีมีความเกี่ยวข้องกับสโมสรฯ เนื่องจากบริษัทพรีเมียร์ กรุ๊ป ที่สหราชอาณาจักรในเครือดับบลิวพีพี เป็นที่ปรึกษาด้านการพาณิชย์ให้กับสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ผู้เข้าร่วมสัมมนาในงานดังกล่าวจากซ้ายได้แก่ ทิม ไอแซค รองประธานกลุ่มบริษัทโอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก, แอนดี้ แอนสัน ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและคณะกรรมการบริษัท, เดวิด ฟาร์โรว์ รองประธานกรรมการ พรีเมียร์ คอนซัลติ้ง
แถลงข่าวในนาม : ดับบลิวพีพี ไทยแลนด์
รายละเอียดเพิ่มเติม : ปัญจมา จัดเจน (punchama.chatchen@ogilvy.com)
ภูวดล ภูมิถาวร (bhuvadol.bhumithavorn@ogilvy.com)
บริษัท บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด
โทร. 0 2632 8300-7
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--
--อินโฟเควสท์ (อบ)--