สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิด..งานแสดงสินค้าเสื้อผ้าส่งออก 2004

ข่าวทั่วไป Thursday October 14, 2004 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--อินดริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์
ด้วยสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย (TGMA) กำหนดจัดงานแสดงสินค้าเสื้อผ้าส่งออก 2004 EXPORT GARMENT FAIR 2004) ขึ้นในระหว่างวันที่ 15-24 ตุลาคม 2547 ณ ศูนย์แสดงสินค้ากรมพาณิชย์สัมพันธ์ถนนรัชดาภิเษก งานนี้เป็นงานซึ่งทางสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทยจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ถือเป็นประเพณีหนึ่งซึ่งทางสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทยดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปีนี้ภายใต้การนำของนายเธียรชัย มหาศิริ นายกสมาคมฯ และนายสุกิจ คงปิยาจารย์ อุปนายกสมาคมฯที่ดูแลงานด้านนี้ ทำให้การจัดงานมีรูปแบบที่เปลี่ยนไปจากเดิม (พลิกโฉม)
ในอกาสนี้ทางสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่มห่มไทย จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดงานแสดงสินค้าเสื้อผ้าส่งออก 2004 EXPORT GARMENT FAIR 2004)ในวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2547 เวลา 09.00-11.30 น. ณ อาคารแสดงสินค้า กรมส่งเสริมการส่งออก ถนนรัชดาภิเษก โดยมีกำหนดการที่น่าสนใจ ดังนี้
กำหนดการพิธีเปิดงานแสดงสินค้าผ้าส่งออก 2004
(EXPORT GARMENT FAIR 2004)
วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2547
ณ อาคารแสดงสินค้า กรมส่งเสริมการส่งออก (รัชดา)
เวลา 09.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อมรับ VIP Card สำหรับสื่อมวลชน
เวลา 10.00 น. เริ่มพิธีเปิดงาน
นายกสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย นายเธียรชัย มหาศิริ
กล่าวรายงาน
ฯพณฯ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ประธานในพิธีกล่าว
เปิดงาน
เวลา 10.30 น. ประธานฯ ตัดริบบิ้นเปิดงาน ณ ประตูทางเข้าอาคาร 1 และเข้า
ชมงานฯ พร้อมแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน
เวลา 11.00 น. สื่อมวลชนซักถาม
เวลา 11.30 น. เสร็จพิธี
จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานตามวันและเวลาดังกล่าวโดยท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ (คุณแดง) บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด โทร. 02-986-1135, 02-986-1854 โทรสาร 02-972-8558--จบ--
--อินโฟเควสท์ (ดพ/นท)--