เติมน้ำมันฟรีโดยไม่ต้องลุ้น จากฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์

ข่าวทั่วไป Thursday October 14, 2004 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ ขอเสนอโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดเพื่อคืนกำไรแก่ลูกค้าในช่วงวิกฤติการณ์ราคาน้ำมัน ด้วยโปรแกรม “บัตรเติมน้ำมันฟรี ที่ให้คุณขับได้ไกลกว่า ” จาก ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ โดยลูกค้าจะได้รับบัตรเงินสดเชลล์ (Shell Prepaid card) เพื่อเติมน้ำมันกับเชลล์ มูลค่า 500 บาทฟรีทันทีเมื่อซื้อ เลเซอร์พรินเตอร์สำหรับสำนักงาน ขนาดเล็ก รุ่น Phaser 3120 ที่มีความเร็วในการพิมพ์ 16 หน้า / นาที ซึ่งมาพร้อมกับตลับหมึกที่สามารถพิมพ์ ได้สูงสุดถึง 3,000 หน้า โดยมีหน่วยความจำมาตรฐาน 8 เมกกะไบท์ พิมพ์ได้ด้วยด้วยความละเอียด 600 x 600 dpi และมีระยะเวลารับประกันนานถึง 3 ปีเต็ม ในราคาเพียง 5,600 บาท (ไม่รวม VAT)
นอกจากนี้ ยังสามารถรับบัตรเงินสดเชลล์มูลค่า 1,000 บาท เมื่อเลเซอร์พรินเตอร์ ขนาดเล็กรุ่น Phaser 3130 ที่มีความเร็วในการพิมพ์ 16 หน้า / นาที ซึ่งมาพร้อมกับตลับหมึกที่สามารถพิมพ์ได้สูงสุดถึง 3,000 หน้า พร้อมหน่วย ความจำมาตรฐาน 32 เมกกะไบท์ พิมพ์ได้ด้วยความละเอียด 1,200 x 600 dpi และรับประกันนานถึง 3 ปีเต็ม ในราคา เพียง 10,900 บาท (ไม่รวม VAT) ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายนนี้ หรือจน กว่าของแถมจะหมด โดยบัตรนี้สามารถใช้เติมน้ำมันได้ถึง 31 มีนาคม พ.ศ 2548
สามารถหาซื้อ Phaser 3120 และ Phaser 3130 ได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนชั้นนำทั่วประเทศ
ต้องการข้อมูลหรือภาพถ่ายเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ภัทรา จาตนิลพันธ์ หรือ ปัณวรรธน์ คล่องนักรบ
บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
โทร 02-653-2717-9
แฟกซ์ 02-653-2720
อีเมล์ emi@spark.co.th หรือ pan@spark.co.th.--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--