ภาพข่าวเปิดตัวยิ่งใหญ่ “เทนยุ แกรนด์” ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมใจกลางสาทร

ข่าวทั่วไป Tuesday December 11, 2012 17:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ชวยศ รัตตกุล จัดงานเปิดตัว “เทนยุ แกรนด์” ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม สไตล์โคโลเนียล ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Enjoy the Best Premium Japanese Foods & Drinks” ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ดิสธร วัชโรทัย รองเลขาธิการพระราชวัง ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิ ราชประชา พร้อมด้วย ดร.ก้องเกียรติ โอภาสวงการ จุตินันท์-จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี และพิชัย จิราธิวัฒน์ ร่วมเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ ณ ร้าน เทนยุ แกรนด์ สาทร เมื่อเร็วๆ นี้ เรียงจากซ้ายไปขวา 1. ดร.ก้องเกียรติ โอภาสวงการ 2. ดร.ดิสธร วัชโรทัย รองเลขาธิการพระราชวัง ประธานเปิดงานฯ 3. จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี 4. จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี 5. ชวยศ รัตตกุล ผู้บริหาร เทนยุ แกรนด์ 6. พิชัย จิราธิวัฒน์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com