มั่นคงฯ ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มลด 10 แถม 10 ในโครงการชวนชื่น บรู๊คไซด์ พบกันได้ในวันที่ 15 — 16 ธันวาคมศกนี้เท่านั้น

ข่าวอสังหา Wednesday December 12, 2012 12:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ มั่นคงฯ เดินหน้าส่งโปรโมชั่นช่วงโค้งสุดท้ายของปี จัดงาน “ชวนชื่น Smile Party” ส่งโปรโมชั่นสำหรับบ้านเดี่ยวสุดหรูในสไตล์ Contemporary โครงการชวนชื่น บรู๊คไซด์ พิเศษสุด ๆ สำหรับทุกครอบครัว พบกับโปรโมชั่นสุดคุ้มทั้งส่วนลด 10% และของแถม 10 รายการ รวมมูลค่ากว่า 540,000 บาท พบกันได้ในงาน “ชวนชื่น Smile Party” ในวันที่ 15 — 16 ธันวาคมศกนี้เท่านั้น นายชูเกียรติ ตั้งมติธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายการตลาด บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK ผู้พัฒนาโครงการ “ชวนชื่น” และ “สิรีนเฮ้าส์” เปิดเผยว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2555 นี้ทางบริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในงาน “ชวนชื่น Smile Party” ในโครงการชวนชื่น บรู๊คไซด์ พร้อมร่วมเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวสุดหรูในสไตล์ Contemporary ท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ซึ่งพิเศษ สุด ๆ สำหรับทุกครอบครัวที่เข้าร่วมงานพร้อมจองภายในเดือนธันวาคม 2555 และโอนกรรมสิทธิ์ภายในเดือนมกราคม 2556 รับทันทีโปรโมชั่นสุดคุ้ม “Double Ten” ทั้งส่วนลด 10% และของแถม 10 รายการ อาทิ ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปีแรก ฟรีค่ามิเตอร์น้ำ-ไฟ ฟรีถังเก็บน้ำบนดินขนาด 1,000 ลิตร ปั๊มน้ำ วอลเปเปอร์ LCD TV 32 นิ้ว เครื่องซักผ้า ตู้เย็น ไมโครเวฟ มูลค่ารวมสูงสุดกว่า 540,000 บาท ในงาน “ชวนชื่น Smile Party” ในวันที่ 15 — 16 ธันวาคมศกนี้ ที่โครงการชวนชื่น บรู๊คไซด์ โครงการชวนชื่น บรู๊คไซด์ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 25 ไร่ จำนวน 113 แปลง ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวในสไตล์ Contemporary บนเนื้อที่ต่อยูนิตตั้งแต่ 54 — 76 ตารางวา ในราคาบ้านพร้อมที่ดินเริ่มตั้งแต่ 3.12 ล้านบาท โดดเด่นด้วยบรรยากาศที่ใกล้ชิดธรรมชาติ ใกล้สนามกอล์ฟ 18 หลุม พร้อมคลับเฮ้าส์ “ชวนชื่น กอล์ฟคลับ”ร่มรื่นด้วยลำธารที่โอบล้อมโครงการถึง 3 ด้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการครบครัน สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยถนนกรุงเทพ-ปทุมธานี, ถนน 345 เชื่อมต่อราชพฤกษ์, สะพานนนทบุรี (นวลฉวี) และสะพานปทุมธานี 2 ในขณะเดียวกันยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ อาทิ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, เมืองทองธานี, สวนสมเด็จฯ, และทางลงทางด่วนศรีสมาน สำหรับผู้สนใจคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mk.co.th หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายขายของโครงการ โทร. 02-789-3020 กด 06 และ 02-598-6070-1