ภาพข่าวกันต์ กันตถาวร คนหล่อแจกรถคันที่ 4 ให้กับลูกค้าทรูมูฟ เอช ร่วมสนุกตอบคำถามดารา *48902222

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 13, 2012 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูมูฟ เอช โดย นางสุนิษา อนันทนุพงศ์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการ สายงาน ไวร์เลส คอนเท้นท์ และแอพพลิเคชั่น/คอนเทนต์ บิสซิเนส พาร์ทเนอร์ชิพ บริษัท ทรู มูฟ จำกัด ร่วมกับ นายธนพัฒน์ พานิช (ขวาสุด) ผู้จัดการอาวุโสส่วนการตลาดนอนวอยซ์ บริษัท สามารถ มัลติมีเดีย จำกัด เดินหน้าแจกรถยนต์ Toyota Vios ให้กับผู้โชคดีจากแคมเปญ “คนหล่อแจกรถ” ต่อเนื่องเป็นคันที่ 4 โดยมีพระเอกสุดหล่อมาดร้าย กันต์ กันตถาวร เป็นตัวแทนมอบรถยนต์ให้กับคุณพรรณจันทร์ หอมแก่นจัน ลูกค้าทรูมูฟ เอช ผู้โชคดีที่ใช้บริการเสริมรับข่าวบันเทิง และร่วมสนุกตอบคำถามเกี่ยวกับดารา ผ่านบริการ *48902222 ลูกค้าทรูมูฟ และทรูมูฟ เอช สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ รับรางวัลง่ายๆ ได้ที่ www.truemove-h.com สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมล์pr@truecorp.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร.+66 (0) 2252 9871-7 อีเมล์jaruwan.v@abm.co.th