อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ อิงค์ จัดงานแถลงข่าว เรื่อง แนวโน้มระบบเครือข่ายไร้สาย ในยุค Mobility

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 13, 2012 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--มายด์ พีอาร์ บริษัท อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ อิงค์ ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นระบบเครือข่ายยุคใหม่สำหรับองค์กร ด้วยสถาปัตยกรรม Mobile Virtual Enterprise (MOVE) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เรื่อง แนวโน้มระบบเครือข่ายไร้สาย ในยุค Mobility โดย นายโดนอลด์ เมเยอร์ ผู้จัดการอาวุโส การตลาดผลิตภัณฑ์ และนายประคุน เลาหกิตติกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ ในวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2555 เวลา 12.00 — 14.00 น. ห้อง Napa โรงแรม โฟร์ซีซันส์ (สถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส ราชดำริ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: คุณศรีสุพัฒ เสียงเย็น และคุณอุษณีย์ เอื้ออริยะทรัพย์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์บริษัท มายด์ พีอาร์ จำกัด อีเมล์ srisuput@mind-pr.com, utsanee@mind-pr.com กำหนดการงานแถลงข่าว 12.00 — 13.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และรับประทานอาหารกลางวัน 13.00 — 13.05 น. กล่าวต้อนรับและแนะนำผู้บริหาร 13.05 — 13.20 น. นายโดนอลด์ เมเยอร์ ผู้จัดการอาวุโส การตลาดผลิตภัณฑ์ บริษัท อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ อิงค์ แนวโน้มระบบเครือข่ายไร้สาย ยุคของโมบิลิตี้ เปิดตัวแพลตฟอร์มเครือข่ายไร้สายที่ออกแบบมาเพื่อรับมือกับโมบายแอพพลิเคชั่นและอุปกรณ์พกพาจำนวนมากในองค์กร 13.20 — 13.30 น. นายประคุน เลาหกิตติกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ อิงค์ นโยบายการดำเนินธุรกิจของอรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ในประเทศไทย 13.30 — 13.40 น. สื่อมวลชนซักถาม 13.40 — 13.50 น. ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน 13.50 — 14.00 น. จบการแถลงข่าว