ภาพข่าวสมาคมสตรีฯ ลงพื้นที่ฝึกอาชีพสตรีต่อยอดโครงการ "วาโก้ บราเก่าของคุณ...อาชีพใหม่ของเขา"

ข่าวทั่วไป Friday December 14, 2012 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ สมาคมสตรีอาสาสมัครแห่งประเทศไทยในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอเจ้าฟ้าเพชรรัตน์ราชสุดาสิริโสภาพัณณวดี นำโดย ภญ.ขจิตพรรณ ไทยเพ็ชร (กลาง) นายกสมาคมฯ และระวีวรรณ แจ้งเจนกิจ (ที่ 2 จากขวา) อุปนายกสมาคมฯ พร้อมคณะกรรมการสมาคมฯ (จากซ้ายไปขวา) รัชนีพร ทรัพยามนท์ วัลย์วดี ศรีภิรมย์ อุษาวดี ศรีสุชาติ สมใจ วิชัยดิษฐ์ สุมาลี แสงอุไร จัดกิจกรรมฝึกอาชีพสตรีเพื่อสร้างรายได้เสริมโดยใช้วัสดุเหลือใช้จากบราเก่าที่ได้รับบริจาคจากโครงการ “วาโก้ บราเก่าของคุณ...อาชีพใหม่ของเขา” ให้กับกลุ่มแม่บ้านชุมชุนวัดบันไดช้าง ณ ต.หัวเวียง อ.เสนา จ.อยุธยา เมื่อเร็วๆ นี้ เรียงจากซ้ายไปขวา 1. คุณรัชนีพร ทรัพยามนท์ คณะกรรมการสมาคมสตรีอาสาสมัครแห่งประเทศไทย 2. คุณวัลย์วดี ศรีภิรมย์ คณะกรรมการสมาคมสตรีอาสาสมัครแห่งประเทศไทย 3. คุณอุษาวดี ศรีสุชาติ คณะกรรมการสมาคมสตรีอาสาสมัครแห่งประเทศไทย 4. ภญ.ขจิตพรรณ ไทยเพ็ชร นายกสมาคมสตรีอาสาสมัครแห่งประเทศไทย 5. ดร.สมใจ วิชัยดิษฐ์ คณะกรรมการสมาคมสตรีอาสาสมัครแห่งประเทศไทย 6. คุณระวีวรรณ แจ้งเจนกิจ อุปนายกสมาคมสตรีอาสาสมัครแห่งประเทศไทย 7. สุมาลี แสงอุไร คณะกรรมการสมาคมสตรีอาสาสมัครแห่งประเทศไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com