ภาพข่าวนิปปอนเพนต์ ร่วมเชียร์ทีม PTT Performa Drift Team ลงชิงชัยในศึก “D1 Professional Drift Grandprix Series” ประเทศญี่ปุ่น

ข่าวยานยนต์ Friday December 14, 2012 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--อาซาตซู คุณทวีชัย ตังธนาวิรุตน์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป หน่วยธุรกิจสีพ่นรถยนต์ “นิปปอนเพนต์” ผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสีสำหรับรถยนต์ให้การสนับสนุนสีแนกซ์ พรีมีล่า 2K สำหรับการพ่นตกแต่งรถแข่งของทีม PTT Performa Drift Team พร้อมกับร่วมเดินทางไปให้กำลังใจทีมฯ ในการแข่งขัน “D1 Professional Drift Grandprix Series” ณ สนามแข่งเมืองโอไดบะ ประเทศญี่ปุ่นโดยมี เอ็ม-The Star และดีเจเดย์ ดาวิเด โดริโก้ แห่งคลื่นซี๊ด (SEED) 97.5 เป็นตัวแทนทีมจากประเทศไทยร่วมลงแข่งขันกับนัก Drift มืออาชีพทั่วโลก เมื่อเร็วๆ นี้ ติดต่อ: ASATSU Thailand Co.,Ltd. 24th Floor, Sirinrat Bldg., 3388/86 Rama 4 Road, Klongton,Klongtoey,Bangkok 10110 Tel.662-367-5951#1210 Fax.662-367-5777