แคนนอน ขอเชิญเยี่ยมชม แคนนอน-ไฮเทค ฐานการผลิตพรินเตอร์พิกซ์มา (PIXMA)

ข่าวทั่วไป Monday October 18, 2004 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง
บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ส่วนคอนซูมเมอร์ซิสเตมโพรดักส์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเยี่ยมชมแคนนอน-ไฮเทค (ประเทศไทย) จำกัด ณ จังหวัดพระนครศรีอุยธยา ฐานการผลิตสำคัญของแคนนอนสำหรับสุดยอดพรินเตอร์ ตระกูล "พิกซ์มา" (PIXMA) และเครื่องถ่ายเอกสาร
ท่านจะได้ร่วมพูดคุยกับทีมผู้บริหารจาก บริษัท แคนนอน-ไฮเทค (ประเทศไทย) จำกัด นายโนริอากิ ชิบะ ประธานบริษัทและประธานกรรมการบริหาร บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด และนายวรินทร์ ตันติพงศ์พาณิช ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ส่วนคอนซูมเมอร์ซิสเต็มโพรดักตส์ พร้อมเยี่ยมชมเทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัยที่คำนึงถึงจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นับเป็นฐานการผลิตที่ใหญ่ที่สุดของแคนนอนในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก
กิจกรรม เยี่ยมชมแคนนอน-ไฮเทค ฐานผลิตพรินเตอร์พิกซ์มา
วันที่ วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2547
เวลา 07.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน ณ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง
(ประเทศไทย) จำกัด อาคารบางกอกซิตี้ทาวเวอร์
(สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี)
08.30 น. ออกเดินทางสู่แคนนอน-ไฮเทค
แวะจุดนัดพบที่ 2 บริเวณปั๊มน้ำมัน ป.ต.ท.หน้าสำนักงานใหญ่
ถนนวิภาวดีรังสิต
09.30 น. ผู้บริหารกล่าวต้อนรับ
10.30 น. เยี่ยมชมการผลิตภายใน แคนนอน-ไฮเทค
12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน
14.00 น. เดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัทเพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด /คุณอาจรีย์ สุวรรณกูล, คุณสินีนาฎ ใฝสุข, คุณทิตยา นาคทอง โทรศัพท์ 0-2716-5246 ต่อ 121,119,125 โทรสาร 0-2716-5250--จบ--